Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)RSS Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)
Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (50/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thiên sứ hay Thiên thần bướng bỉnh: Cheeky Angel (天使 な 小生意気 Tenshi na Konamaiki?) Là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả Hiroyuki Nishimori. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi Amatsuka Megumi, một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn: cô đã từng là một cậu bé.
Ramen Daisuki Koizumi-San Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles

Ramen Daisuki Koizumi-San Ms. Koizumi Loves Ramen NoodlesViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Koizumi và một nữ sinh bí ẩn và đầy quyến rũ. Nhưng điều mọi người không biết, là cô ấy là một bậc thầy ramen, cô luôn đi tìm những quán ramen tốt nhất. Hàng ngày cô đi săn những nơi có ramen ngon nhất và tận hưởng những bát ramen đó. Cách Koizumi ăn ramen kinh khủng hơn cả một người đàn ông to khỏe sẽ làm bạn ngạc nhiên đó!

Sakura Quest サクラクエスト

Sakura Quest サクラクエストViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Sau một phong trào toàn quốc trong thời kỳ kinh tế bong bóng, một thị trấn nhỏ ở nông thôn đã khôi phục chương trình du lịch "mini-nation"; Thuê 5 cô gái làm đại sứ du lịch. Bộ phim sẽ theo dõi năm năm của 5 cô gái khi họ làm việc trong một cơ quan du lịch của một thị trấn nhỏ không thành công trong nỗ lực để khôi phục lại nó.

Unknown2016-07-04 08:41:47

Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)

thiên sứ hay thiên thần bướng bỉnh cheeky angel 天使 な 小生意気 tenshi na konamaiki là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả hiroyuki nishimori câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi amatsuka megumi một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn cô đã từng là một cậu bétenshi na konamaiki,xem phim tenshi na konamaiki,download tenshi na konamaiki,xem online tenshi na konamaiki hd,xem tenshi na konamaiki nhanh,tai phim tenshi na konamaiki,a cheeky angel,xem phim a cheeky angel,download a cheeky angel,xem online a cheeky angel hd,xem a cheeky angel nhanh,tai phim a cheeky angel