Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)

thiên sứ hay thiên thần bướng bỉnh cheeky angel 天使 な 小生意気 tenshi na konamaiki là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả hiroyuki nishimori câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi amatsuka megumi một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn cô đã từng là một cậu bétenshi na konamaiki,xem phim tenshi na konamaiki,download tenshi na konamaiki,xem online tenshi na konamaiki hd,xem tenshi na konamaiki nhanh,tai phim tenshi na konamaiki,a cheeky angel,xem phim a cheeky angel,download a cheeky angel,xem online a cheeky angel hd,xem a cheeky angel nhanh,tai phim a cheeky angel
Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)RSS Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel Việt Sub (2003)
Tenshi Na Konamaiki - A Cheeky Angel
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (50/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thiên sứ hay Thiên thần bướng bỉnh: Cheeky Angel (天使 な 小生意気 Tenshi na Konamaiki?) Là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả Hiroyuki Nishimori. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi Amatsuka Megumi, một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn: cô đã từng là một cậu bé.
Chàng Quản Gia Phần 3 Hayate No Gotoku Season 3.Diễn Viên: Hayate The Combat Butler,Cant Take My Eyes Off You

Chàng Quản Gia Phần 3 Hayate No Gotoku Season 3Việt Sub Năm: 2012 (Tập 12/12)

Chuyện về 1 chàng quản gia, 1 cô chủ nhỏ, 1 căn nhà rộng. Taking place one month after the events that occurred in the movie Heaven is a Place on Earth. Living at the Sanzenin Mansion once again, Nagi returns to her old ways of life, until she receives word from American authorities informing her that she has a week to pick up her late fathers belongings that was indefinitely delayed due to various circumstances.

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous Tango.Diễn Viên: Hayate The Combat Butler,Cant Take My Eyes Off You

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous TangoViệt Sub Năm: 2004 (Tập 26/26)

Trên sao Hỏa bao phủ trong băng và đại dương, người ta đã học được để tồn tại bằng cách xây dựng thành phố nổi, trong đó họ có thể sống. Và bằng cách sử dụng tàu ngầm để đi du lịch dưới lớp băng và khí hậu khắc nghiệt phía trên, nhân loại đã có thể phát triển một cộng đồng

The Tower Of Druaga Ss2 Druaga No Tou: The Aegis Of Uruk.Diễn Viên: Hayate The Combat Butler,Cant Take My Eyes Off You

The Tower Of Druaga Ss2 Druaga No Tou: The Aegis Of UrukViệt Sub Năm: 2009 (Tập 12/12)

Tiếp nối SS1 - Mùa hè của Anu - cứ 5 năm 1 lần những quái vật của tòa tháp của ma vương Druaga mất đi sức mạnh bởi loại ma thuật mang tên “Anu”, do Gilgamesh - người đã chính phục ngọn tháp và là đức vua của sử sỏ Uruk - thi triển 80 năm trôi qua, mùa hè của Anu đang đến gần, Mekia thành - lũy đầu tiên ở tầng một , đang hối hả cùng với quân đội của Uruk chuẩn bị chiến dịch chống lại Druaga lần thứ ba.

Unknown2016-07-04 08:41:47