Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)RSS Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)
Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tenka Hyakken được nhượng quyền lại để sản xuất lên anime xoay quanh về Mitsurugi, những thiếu nữ là hóa thân của những thanh kiếm cổ xưa. Họ đã cam kết sống cuộc sống yên bình sau kỷ nguyên chiến tranh, nhưng hiện đang quay trở lại chiến đấu để chiến đấu với một kẻ thù mới phát sinh trong một phiên bản thay thế của Thời đại Meiji, 300 năm sau Trận Sekigahara.
Sora To Umi No Aida ソラとウミのアイダ

Sora To Umi No Aida ソラとウミのアイダViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/??)

Câu chuyện đặt bối cảnh tại Onomichi, Hiroshima năm 20XX, khi mà cá voi là loài cá duy nhất còn sống trên biển. Vì thế, bộ Thủy sản quyết đinh xây những bể cá khổng lồ trong không gian. Liên minh thủy sản vũ trụ Onomichi được thành lập để đào tạo ngư dân không gian.

Ninja Loạn Thị Ninja Boy Rantaro, Rakudaii Nintama Rantarou.Diễn Viên: Deathma

Ninja Loạn Thị Ninja Boy Rantaro, Rakudaii Nintama RantarouViệt Sub Năm: 1993 (Tập 77/78)

Rakudai Ninja Rantaro được biết nhiều với tên Ninja loạn thị là loạt manga về ninja do Amako Sōbē thực hiện từ năm 1986. Nó được đăng lần đầu tiên trên báo Asahi Shogakusei Shinbun từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm với tên Rakuran. Các chượng đã được tập hợp lại và phát hành thành 48 tankōbon tính đến tháng 4 năm 2011.

Unknown2020-11-18 17:00:41

Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)

tenka hyakken được nhượng quyền lại để sản xuất lên anime xoay quanh về mitsurugi những thiếu nữ là hóa thân của những thanh kiếm cổ xưa họ đã cam kết sống cuộc sống yên bình sau kỷ nguyên chiến tranh nhưng hiện đang quay trở lại chiến đấu để chiến đấu với một kẻ thù mới phát sinh trong một phiên bản thay thế của thời đại meiji 300 năm sau trận sekigaharatenka hyakken,meiji,kan e youkoso,xem phim tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,download tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,xem online tenka hyakken,meiji,kan e youkoso hd,xem tenka hyakken,meiji,kan e youkoso nhanh,tai phim tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,tenka hyakken,welcome to meiji hall,xem phim tenka hyakken,welcome to meiji hall,download tenka hyakken,welcome to meiji hall,xem online tenka hyakken,welcome to meiji hall hd,xem tenka hyakken,welcome to meiji hall nhanh,tai phim tenka hyakken,welcome to meiji hall