Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)RSS Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)
Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tenka Hyakken được nhượng quyền lại để sản xuất lên anime xoay quanh về Mitsurugi, những thiếu nữ là hóa thân của những thanh kiếm cổ xưa. Họ đã cam kết sống cuộc sống yên bình sau kỷ nguyên chiến tranh, nhưng hiện đang quay trở lại chiến đấu để chiến đấu với một kẻ thù mới phát sinh trong một phiên bản thay thế của Thời đại Meiji, 300 năm sau Trận Sekigahara.
Magic Kaito 1412 Siêu Trộm Kid

Magic Kaito 1412 Siêu Trộm KidViệt Sub Năm: 2014 (Tập 24/24)

Siêu trộm 1412 kẻ bị cảnh sát quốc tế truy nã bỗng biến mất , 8 năm sau lại xuất hiện.Kuroba Kaito một học sinh có biệt tài ảo thuật tình cờ phát hiện ra người cha quá cố của mình chính là siêu trộm Kid lừng danh cùng với việc cha mình bị ám sát chứ không phải do tai nạn . Kaito quyết định trở thành Kid đời thứ 2 với quyết tâm tìm kẻ đã giết cha cùng với viên ngọc Pandora (viên ngọc mang lại sự bất tử). Bản dịch Việt ngữ từ GenX Fansub.

Chuuka Ichiban! Cooking Master Boy

Chuuka Ichiban! Cooking Master BoyViệt Sub Năm: 1997 (Tập 44/52)

Tiểu đầu bếp cung đình là một bộ Anime hay về ẩm thực. Nhân vật chính của phim là Lưu Mậu Tinh, một cậu bé 13 tuổi có quyết tâm sáng tạo và tìm tòi những bí quyết độc đáo nhất để tạo ra những món ăn ngon, phục vụ thực khách.

Magic Knight Rayearth Mahou Kishi Rayearth

Magic Knight Rayearth Mahou Kishi RayearthViệt Sub Năm: 1994 (Tập 7/20)

Hikaru Shidou, Umi Ryuuzaki, và Fuu Hououji là những người lạ mặt mang về số phận khi họ gặp nhau trong một chuyến đi thực tế bình thường đến tháp Tokyo. Cùng với ánh sáng lóe sáng, họ nghe thấy lời kêu gọi của một người phụ nữ bí ẩn cứu Cephiro,

Unknown2020-11-18 17:00:41

Tenka Hyakken: Meiji-Kan E Youkoso! - Tenka Hyakken: Welcome To Meiji Hall! Việt Sub (2019)

tenka hyakken được nhượng quyền lại để sản xuất lên anime xoay quanh về mitsurugi những thiếu nữ là hóa thân của những thanh kiếm cổ xưa họ đã cam kết sống cuộc sống yên bình sau kỷ nguyên chiến tranh nhưng hiện đang quay trở lại chiến đấu để chiến đấu với một kẻ thù mới phát sinh trong một phiên bản thay thế của thời đại meiji 300 năm sau trận sekigaharatenka hyakken,meiji,kan e youkoso,xem phim tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,download tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,xem online tenka hyakken,meiji,kan e youkoso hd,xem tenka hyakken,meiji,kan e youkoso nhanh,tai phim tenka hyakken,meiji,kan e youkoso,tenka hyakken,welcome to meiji hall,xem phim tenka hyakken,welcome to meiji hall,download tenka hyakken,welcome to meiji hall,xem online tenka hyakken,welcome to meiji hall hd,xem tenka hyakken,welcome to meiji hall nhanh,tai phim tenka hyakken,welcome to meiji hall