Tenjou Tenge - Thiên Thượng Thiên Hạ Việt Sub (2004)RSS Tenjou Tenge - Thiên Thượng Thiên Hạ Việt Sub (2004)
Tenjou Tenge - Thiên Thượng Thiên Hạ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào ngày đầu đi học của mình tại trường Trung Học Toudou, Nagi Souichiro và bạn của cậu ta – Makihara Bob đã có ý định choảng bất cứ tên nào mà họ thấy ngứa mắt (để lấy số), theo cách mà họ đã từng làm ở những ngôi trường trước kia. Nhưng họ đã sớm nhận ra rằng Todou không phải là một ngôi trường bình thường. Nói một cách chính xác hơn thì ngôi trường này được thành lập để dạy học và hòa nhập các kiểu đánh nhau của học sinh. Học sinh của trường có rất nhiều người giỏi việc đánh đấm, có một số
Overlord Over Lord

Overlord Over LordViệt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Một thanh niên bị sập sever hết đường về quẫn trí trở thành Ma vương. The story begins with Yggdrasil, a popular online game which is quietly shut down one day; however, the protagonist Momonga decides to not log out. Momonga is then transformed into the image of a skeleton as "the most powerful wizard.

Zankyou No Terror: Terror In Tokyo Terror Of Resonance: Khủng Bố Ở Tokyo

Zankyou No Terror: Terror In Tokyo Terror Of Resonance: Khủng Bố Ở TokyoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

Bối cảnh phim là một phiên bản khác của thành phố Tokyo, nơi bị tàn phá bởi một cuộc tấn công gây chấn động của bọn khủng bố. Đầu mối duy nhất về danh tính của bọn thủ phạm chính là một video lạ được tải lên mạng. Không chỉ phải đau đầu vì đầu mối này, cảnh sát cũng đang bất lực trong việc ngăn chặn chứng Paranoia (chứng hoang tưởng) đang lan rộng xuyên khắp Nhật Bản.

Koroshi Ai Love Of Kill

Koroshi Ai Love Of KillViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Cô ấy là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và anh ấy… cũng là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và cô ấy là mục tiêu của anh ấy. Bị mắc kẹt trong một trò chơi mèo vờn chuột chết người, cô ấy sẽ ngã trước… hay anh ấy?

Unknown2014-10-15 08:03:19

Tenjou Tenge - Thiên Thượng Thiên Hạ Việt Sub (2004)

vào ngày đầu đi học của mình tại trường trung học toudou nagi souichiro và bạn của cậu ta – makihara bob đã có ý định choảng bất cứ tên nào mà họ thấy ngứa mắt để lấy số theo cách mà họ đã từng làm ở những ngôi trường trước kia nhưng họ đã sớm nhận ra rằng todou không phải là một ngôi trường bình thường nói một cách chính xác hơn thì ngôi trường này được thành lập để dạy học và hòa nhập các kiểu đánh nhau của học sinh học sinh của trường có rất nhiều người giỏi việc đánh đấm có một sốtenjou tenge,xem phim tenjou tenge,download tenjou tenge,xem online tenjou tenge hd,xem tenjou tenge nhanh,tai phim tenjou tenge,thiên thượng thiên hạ,xem phim thiên thượng thiên hạ,download thiên thượng thiên hạ,xem online thiên thượng thiên hạ hd,xem thiên thượng thiên hạ nhanh,tai phim thiên thượng thiên hạ