Tegamibachi - Tegami Bachi: Letter Bee Việt Sub (2009)RSS Tegamibachi - Tegami Bachi: Letter Bee Việt Sub (2009)
Tegamibachi - Tegami Bachi: Letter Bee
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gauche là một letter bee được cử đến Yodaka để vận chuyển một món hàng và đó hóa ra lại là một cậu bé với cái tên là Lag, trong cuộc hành trình của mình với Gauche, tuy ngắn ngủi nhưng hình tượng của một Letter Bee dũng cảm giỏi giang, liều mạng sống của mình để bảo vệ những bức thư gói trọn trái tim của người viết chúng đã in sâu trong lòng của Lag. Và 5 năm sau hành trình của cậu bé Lag ngày nào để trở thành 1 letter bee bắt đầu
Sekai Bokumetsu No Rokunin World Destruction: Sands Of Destruction

Sekai Bokumetsu No Rokunin World Destruction: Sands Of DestructionViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

kể về câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người có vẻ bề ngoài là nô lệ phục vụ các chủng tộc khác nhau của những người đàn ông được gọi là con thú Ferals, và sau những cuộc phiêu lưu của Kyrie Illunis, người nào đó gió lên đi du lịch với con người khét tiếng Morte Ahserah, các nhà lãnh đạo của “Ủy ban Tiêu hủy World”, một nhóm có mục đích duy nhất là để tiêu diệt thế giới.

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin Princess.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin PrincessViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Hành trình đi thu thập tử thi của Loạn Phá Sư Huynh Muội và Quan Tài Công Chúa. For 500 years, the Taboo Emperor, Arthur Gaz, ruled the Gaz Empire with an iron fist and conducted inhumane experiments on his own people. But his reign came to an end five years ago, when mighty warriors—later known as the Eight Heroes—defeated him in a battle for the capital.

Banana Fish バナナフィッシュ.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Banana Fish バナナフィッシュViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng trai người Mỹ Ash Lynx và cậu chàng thợ chụp ảnh người Nhật Eiji Okamura. Tại thành phố New York năm 80, thiếu niên đẹp trai Ash Lynx được một ông trùm tội phạm khét tiếng “Papa” Dino Golzine nhận nuôi từ nhỏ, nuôi dưỡng cậu trở thành tay sai cũng như một món đồ chơi tình dục của ông ta.

Unknown2017-10-01 10:06:19

Tegamibachi - Tegami Bachi: Letter Bee Việt Sub (2009)

gauche là một letter bee được cử đến yodaka để vận chuyển một món hàng và đó hóa ra lại là một cậu bé với cái tên là lag trong cuộc hành trình của mình với gauche tuy ngắn ngủi nhưng hình tượng của một letter bee dũng cảm giỏi giang liều mạng sống của mình để bảo vệ những bức thư gói trọn trái tim của người viết chúng đã in sâu trong lòng của lag và 5 năm sau hành trình của cậu bé lag ngày nào để trở thành 1 letter bee bắt đầutegamibachi,xem phim tegamibachi,download tegamibachi,xem online tegamibachi hd,xem tegamibachi nhanh,tai phim tegamibachi,tegami bachi,letter bee,xem phim tegami bachi,letter bee,download tegami bachi,letter bee,xem online tegami bachi,letter bee hd,xem tegami bachi,letter bee nhanh,tai phim tegami bachi,letter bee