Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi 2, Letter Bee 2 Việt Sub (2011)RSS Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi 2, Letter Bee 2 Việt Sub (2011)
Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi 2, Letter Bee 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: After Niche carries the wounded and stunned Lag back to the Bee Hive, the Letter Bee finally begins to piece the puzzle together. Now he knows whats happened to Gauche, why the Marauders are so focused on stealing mail and the actual intent of the group controlling both, Reverse. However, when hes forbidden to reveal the truth, Lag is soon forced out of the artificial sunlight and back into the world of perpetual night.
Kiếm Thần Tí Hon Chou Mashin Eiyuuden Wataru

Kiếm Thần Tí Hon Chou Mashin Eiyuuden WataruViệt Sub Năm: 1998 (Tập 51/51)

Sau trận chiến với Doakuder tại Soukaizan (“khác” thế giới mà các cầu vồng đã biến mất vì các quỷ dữ), một thế giới quỷ ma quỷ đến Genseikai (thế giới của con người) và đã ăn cắp lương tâm của Wataru. Do đó, trái tim của Wataru của công lý và những kỷ niệm của mình là Kyuuseishu (đấng cứu thế giới) đã biến mất.

Pastel Memories Thế Giới Otaku Bị Lãng Quên

Pastel Memories Thế Giới Otaku Bị Lãng QuênViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

bối cảnh tại tương lai ở những năm 20xx, vào thời điểm này, Akihabara – nơi từng được xưng tụng là “thánh địa Otaku” đã lụi tàn bởi văn hóa Otaku dần bị bài xích. Người chơi sẽ nhập vai với vai trò quản lý những cửa hàng Otaku còn sót lại. Họ sẽ phải giúp phát triển các cô giá tài năng và cùng nhau chiến đấu với một “vi-rút” lây nhiễm vào thế giới các tác phẩm, đồng thời phục hồi lại “trí nhớ” của mọi người.

Hortensia Saga (Tv) Horsaga

Hortensia Saga (Tv) HorsagaViệt Sub Năm: 2021 (Tập 7/12)

được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game nhập vai trên smartphone Hortensia Saga, đây là một tựa game đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới từ năm 2015, cho đến nay game này cũng đã được du nhập đến Việt Nam.

Unknown2017-06-06 03:04:51

Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi 2, Letter Bee 2 Việt Sub (2011)

after niche carries the wounded and stunned lag back to the bee hive the letter bee finally begins to piece the puzzle together now he knows whats happened to gauche why the marauders are so focused on stealing mail and the actual intent of the group controlling both reverse however when hes forbidden to reveal the truth lag is soon forced out of the artificial sunlight and back into the world of perpetual nighttegami bachi reverse,xem phim tegami bachi reverse,download tegami bachi reverse,xem online tegami bachi reverse hd,xem tegami bachi reverse nhanh,tai phim tegami bachi reverse,tegami bachi 2,letter bee 2,xem phim tegami bachi 2,letter bee 2,download tegami bachi 2,letter bee 2,xem online tegami bachi 2,letter bee 2 hd,xem tegami bachi 2,letter bee 2 nhanh,tai phim tegami bachi 2,letter bee 2