Tế Xác - Jessabelle Chưa Sub (2014)RSS Tế Xác - Jessabelle Chưa Sub (2014)
Tế Xác - Jessabelle
Diễn viên: Sarah Snook, Mark Webber, Joelle Carter
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh bi kịch của gia đình một nhà địa chủ giàu có tại Louisiana. Cô con gái của gia đình, Jessabelle, trở về ngôi nhà cũ sau một tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của người bạn trai. Chào đón cô chỉ còn người cha khi cô đã mồ côi mẹ từ nhỏ. Trong những ngày buồn chán ở nhà loanh quanh trên chiếc xe lăn, Jessabelle đã tìm thấy những cuốn phim cũ do chính người mẹ quá cố quay lại và cô đã say sưa theo dõi chúng.
Kaibutsu-Kun Live Action Hoàng Tử Quái Vật

Kaibutsu-Kun Live Action Hoàng Tử Quái VậtChưa Sub Năm: 2010

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của chàng hoàng tử xứ Kaibutsu Land, Kaibutsu-kun, khi anh quyết định xuống thế giới loài người để học cách trở thành một vị vua. Đây là lần đầu tiên bộ truyện này được dựng thành live-action, sau 2 series anime được phát sóng trên đài NTV. Các kỹ thuật đồ họa sẽ được sử dụng trong việc biến hóa Ohno thành một kaibutsu (quỷ).

Ajin Live Action Demi-Human.Diễn Viên: Marilou Berry,Mehdi Nebbou,Medi Sadoun

Ajin Live Action Demi-HumanChưa Sub Năm: 2017

Nagai Kei chết trong một tai nạn xe hơi, nhưng cơ thể của anh tự chữa lành và anh được tái sinh. Kể từ tai nạn, Kei biết được rằng anh thuộc nhóm bất tử được biết đến với cái tên Ajin (Á nhân). Ajin được coi là mối nguy hiểm đối với con người

Kokoro Ga Sakebitagatterunda. The Anthem Of The Heart: Kokosake.Diễn Viên: Marilou Berry,Mehdi Nebbou,Medi Sadoun

Kokoro Ga Sakebitagatterunda. The Anthem Of The Heart: KokosakeChưa Sub Năm: 2015

Jun là một cô gái đã bị lời nguyền phong ấn. Cô đã từng là một cô gái rất hạnh phúc, nhưng vì một điều gì đó mà cô đã nói khi cô còn trẻ, gia đình cô đã bị mất mát. Một ngày nọ, nàng tiên trứng xuất hiện trước mặt cô và phong ấn khả năng để ngăn cô làm tổn thương người khác.

Đứa Nào Nanimono: Somebody.Diễn Viên: Marilou Berry,Mehdi Nebbou,Medi Sadoun

Đứa Nào Nanimono: SomebodyChưa Sub Năm: 2016

kể về cuộc sống của 5 sinh viên Đại học trong công cuộc tìm kiếm việc làm, qua đó hiểu rõ hơn “bản thân mình là ai”. Họ động viên nhau và đăng lên twitter những suy nghĩ, nỗi lo âu của mình, nhưng họ vẫn giữ những suy nghĩ cá nhân ẩn sau.

Unknown2016-12-02 02:10:20

Tế Xác - Jessabelle Chưa Sub (2014)

xoay quanh bi kịch của gia đình một nhà địa chủ giàu có tại louisiana cô con gái của gia đình jessabelle trở về ngôi nhà cũ sau một tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của người bạn trai chào đón cô chỉ còn người cha khi cô đã mồ côi mẹ từ nhỏ trong những ngày buồn chán ở nhà loanh quanh trên chiếc xe lăn jessabelle đã tìm thấy những cuốn phim cũ do chính người mẹ quá cố quay lại và cô đã say sưa theo dõi chúngtế xác,xem phim tế xác,download tế xác,xem online tế xác hd,xem tế xác nhanh,tai phim tế xác,jessabelle,xem phim jessabelle,download jessabelle,xem online jessabelle hd,xem jessabelle nhanh,tai phim jessabelle,sarah snook,mark webber,joelle carter