Tế Công Hòa Thượng - Tế Điên Hòa Thượng Thuyết Minh (2008)RSS Tế Công Hòa Thượng - Tế Điên Hòa Thượng Thuyết Minh (2008)
Tế Công Hòa Thượng - Tế Điên Hòa Thượng
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tế điên được mô tả mặc quần áo rách rưới, gầy guộc xương và tay cầm quạt mo. Các thế tượng Tế Điên đều được miêu tả nhân dáng thế này, nhưng thực tế - theo truyền thuyết tay ông còn cầm đùi chó, nhưng trong chùa không tiện thờ những hình dáng thế này.
Song Sinh Linh Thám Qins Moon

Song Sinh Linh Thám Qins MoonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 20/20)

Tiểu Hồ và Tiểu Đồ là hai anh em song sinh. Người mẹ sinh xong thì qua đời, người bố sau này lâm bệnh rồi cũng bỏ lại 2 anh em mà đi. Tiểu Hồ tính cách trầm tĩnh, chăm học, sau thi đỗ vào Đại học Y; còn Tiểu Đồ tính cách hiếu động, nhác học nên đi làm kiếm tiền nuôi anh học đại học.

Robot Khủng Long Dino Core

Robot Khủng Long Dino CoreViệt Sub Năm: 2017 (Tập 38/39)

Một trong những bộ phim được tìm nhiều nhất vào mùa hè 2017 tại Hàn Quốc, Robot Khủng Long là cú hít được dự đoán từ trước vì đây là tâm huyết của các nhà làm phim xứ Kim Chi nhầm phá vỡ thế độc tôn của Nhật Bản, nguồn gốc dòng hoạt hình siêu nhân vốn đã trở thành thương hiệu của quốc gia này.

Rick And Morty Phần 2 Rick & Morty Season 2

Rick And Morty Phần 2 Rick & Morty Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

Một loạt phim hoạt hình mà sau sự thành công của một nhà khoa học siêu phàm và cháu trai của mình...Rick and Morty sử dụng đề tài khoa học “điên” không chỉ để mang tới cho bạn một thế giới viễn tưởng hoành tráng, ảo diệu, mà qua đó còn truyền tải những yếu tố cảm xúc vô cùng sâu sắc.

Unknown2015-11-15 12:56:23

Tế Công Hòa Thượng - Tế Điên Hòa Thượng Thuyết Minh (2008)

tế điên được mô tả mặc quần áo rách rưới gầy guộc xương và tay cầm quạt mo các thế tượng tế điên đều được miêu tả nhân dáng thế này nhưng thực tế theo truyền thuyết tay ông còn cầm đùi chó nhưng trong chùa không tiện thờ những hình dáng thế nàytế công hòa thượng,xem phim tế công hòa thượng,download tế công hòa thượng,xem online tế công hòa thượng hd,xem tế công hòa thượng nhanh,tai phim tế công hòa thượng,tế điên hòa thượng,xem phim tế điên hòa thượng,download tế điên hòa thượng,xem online tế điên hòa thượng hd,xem tế điên hòa thượng nhanh,tai phim tế điên hòa thượng