Taylor Swift: Đêm Đen - Taylor Swift: Reputation Stadium Tour Việt Sub (2018)RSS Taylor Swift: Đêm Đen - Taylor Swift: Reputation Stadium Tour Việt Sub (2018)
Taylor Swift: Đêm Đen - Taylor Swift: Reputation Stadium Tour
Diễn viên: Taylor Swift, Camila Cabello, Giuseppe Giofre
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi ra mắt album phòng thu thứ 6 mang tên Reputation, Taylor Swift khởi động “Reputation Stadium Tour” bao gồm 53 đêm diễn ở châu Mỹ (40), châu Âu (6), châu Đại Dương (5) và châu Á (2). Reputation Stadium Tour bắt đầu từ ngày 5/5/2018 ở Glendale và kết thúc hôm 21/11.
Kẻ Làm Tiền Giả The Counterfeiters

Kẻ Làm Tiền Giả The CounterfeitersViệt Sub Năm: 2007

lấy bối cảnh những năm 40 ở trại tập trung của Đức Quốc Xã, nơi chủ yếu giam cầm những người Do Thái. Đây cũng thời điểm đi đến hồi kết của cuộc Thế chiến thứ 2 khi mà quân Đức đang dần đi đến phá sản. Để chu cấp cho chiến tranh, một nhóm người Đức đã làm tiền giả và đồng thời cũng là để phá hoại nền kinh tế của hai nước lớn thời đó, là Mỹ và Anh thông qua việc làm giả đồng Đô la và đồng Bảng.

Hội Nữ Sinh Quái Dị Dead On Campus.Diễn Viên: Katelyn Tarver,Tamara Duarte,Nicki Aycox

Hội Nữ Sinh Quái Dị Dead On CampusViệt Sub Năm: 2014

Cô sinh viên đại học năm nhất nhận ra rằng cách duy nhất để được thu nhận vào hội nữ sinh mà cô hằng mơ ước là phải tìm cách dụ dỗ quyến rũ một gã khờ khạo nội tâm nào đó và quay phim lại cảnh đóng cọc như một minh chứng.

Ma Đầm In Fabric.Diễn Viên: Katelyn Tarver,Tamara Duarte,Nicki Aycox

Ma Đầm In FabricViệt Sub Năm: 2018

bối cảnh vào thời điểm cuối năm các cửa hàng thời trang ở Anh Quốc mở ra các chương trình đại hạ giá. Nhưng riêng ở cửa tiệm “Dentley and Soper”, có một sự thật đằng sau việc đại hạ giá này. Nó nằm ở chính chiếc đầm màu đỏ nổi bật đang được bày bán, chờ đợi nạn nhân tiếp theo của mình

Unknown2019-06-03 07:59:48

Taylor Swift: Đêm Đen - Taylor Swift: Reputation Stadium Tour Việt Sub (2018)

sau khi ra mắt album phòng thu thứ 6 mang tên reputation taylor swift khởi động “reputation stadium tour” bao gồm 53 đêm diễn ở châu mỹ 40 châu âu 6 châu đại dương 5 và châu á 2 reputation stadium tour bắt đầu từ ngày 552018 ở glendale và kết thúc hôm 2111taylor swift,đêm đen,xem phim taylor swift,đêm đen,download taylor swift,đêm đen,xem online taylor swift,đêm đen hd,xem taylor swift,đêm đen nhanh,tai phim taylor swift,đêm đen,taylor swift,reputation stadium tour,xem phim taylor swift,reputation stadium tour,download taylor swift,reputation stadium tour,xem online taylor swift,reputation stadium tour hd,xem taylor swift,reputation stadium tour nhanh,tai phim taylor swift,reputation stadium tour,taylor swift,camila cabello,giuseppe giofre