Tay Bịp Hollywood - I Bet Your Pardon Thuyết Minh (2019)RSS Tay Bịp Hollywood - I Bet Your Pardon Thuyết Minh (2019)
Tay Bịp Hollywood - I Bet Your Pardon
Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Tần Bái, Lý Thi Hoa, Vương Tử Hàm
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc đời của tay cờ bạc nức tiếng Hồng Kông – Long Tứ (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), bất ngờ bị thám trưởng Văn Hùng (do Thang Trấn Nghiệp đóng) liên kết với đại sư huynh Bàng Phong (do Tần Bái đóng) gài bẫy, phải ngồi tù. Để cứu Tứ, bạn gái của ông – Bách Hợp (do Trương Tuệ Nghi đóng), chấp nhận làm vợ lẽ của Hùng.
Sát Thủ Nikita 4 Nikita 4.Diễn Viên: Maggie Q,Lyndsy Fonseca,Shane West

Sát Thủ Nikita 4 Nikita 4Việt Sub Năm: 2013 (Tập 6/6)

Như những gì mà các Fan hâm mộ đã mong đợi. The CW đã thực hiện một phần ngắn để kết thúc bộ phim đang bị bỏ dỡ. Đó là tóm tắt lại điểm khởi đầu và quá trình sẽ diễn ra. Với câu trích: "Thế giới thì đang lâm nguy". Bị đổ lỗi cho việc ám sát tổng thống ở cuối season 3. Nikita đơn độc với khẩu súng trên tay trong phần đầu của season 4, bị săn đổi như kẻ bị truy nã trên toàn thế giới.

Thám Tử Ngoại Cảm Ghost Seeing Detective Cheo Yong.Diễn Viên: Oh Ji Ho,Oh Ji Eun,Jeon Hyo Seong,Jeon Ji An,Yoo Min Kyu

Thám Tử Ngoại Cảm Ghost Seeing Detective Cheo YongViệt Sub Năm: 2014 (Tập 10/10)

với sự tham gia của các diễn viên như: Oh Ji Ho,Oh Ji Eun,Jun Hyo Sung,Jun Ji An,Yoo Min Kyu ... Phim xoay quanh Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) là một thám tử có thể xem và nghe những bóng ma từ ngày anh được sinh ra. Anh giải quyết các trường hợp bí ẩn cùng với nữ thám tử Hà Sun Woo (Oh Ji Eun) và cao học sinh viên ma Han Na Young (Jun Hyo Sung).

Unknown2019-04-16 13:58:25

Tay Bịp Hollywood - I Bet Your Pardon Thuyết Minh (2019)

cuộc đời của tay cờ bạc nức tiếng hồng kông – long tứ do trịnh tắc sỹ đóng bất ngờ bị thám trưởng văn hùng do thang trấn nghiệp đóng liên kết với đại sư huynh bàng phong do tần bái đóng gài bẫy phải ngồi tù để cứu tứ bạn gái của ông – bách hợp do trương tuệ nghi đóng chấp nhận làm vợ lẽ của hùngtay bịp hollywood,xem phim tay bịp hollywood,download tay bịp hollywood,xem online tay bịp hollywood hd,xem tay bịp hollywood nhanh,tai phim tay bịp hollywood,i bet your pardon,xem phim i bet your pardon,download i bet your pardon,xem online i bet your pardon hd,xem i bet your pardon nhanh,tai phim i bet your pardon,trịnh tắc sỹ,thang trấn nghiệp,tần bái,lý thi hoa,vương tử hàm