Tàu Sân Bay Uss Ronald Reagan - Supercarrier: Uss Ronald Reagan Việt Sub (2007)RSS Tàu Sân Bay Uss Ronald Reagan - Supercarrier: Uss Ronald Reagan Việt Sub (2007)
Tàu Sân Bay Uss Ronald Reagan - Supercarrier: Uss Ronald Reagan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về tàu sân bay mạnh nhất thế giới. Một phần nổi của lãnh thổ Mỹ. Và một vũ khí mạnh mẽ, tràn ngập với máy bay, khí tài quân sự và hàng ngàn thuyền viên tốt nhất của Hải quân. Con quái vật biển đáng sợ là sân bay chiến đấu lớn nhất thế giới, thiết kế hoàn hảo cho những nhiệm vụ tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới mà không thông báo trước. Hơn 5000 nhân viên trên tàu làm việc cật lực để đảm bảo cho nhiệm vụ đó được thực hiện trơn tru nhất.
Bước Đi Thế Kỷ The Walk.Diễn Viên: Joseph Gordon,Levitt,Ben Kingsley,Ben Schwartz,Charlotte Le Bon

Bước Đi Thế Kỷ The WalkThuyết Minh Năm: 2015

Đây là tác phẩm dựa trên một câu chuyện có thật, lấy cảm hứng từ dự án có tên Bước trên những đám mây của nghệ sĩ người Pháp – Philippe Petit – trong thập niên 1970. Vào năm 1974, Philippe đã thực hiện chuyến đi thăng bằng giữa hai tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) ở New York, Mỹ. Nghệ sĩ Pháp đã mất sáu năm lên kế hoạch cho “cuộc dạo chơi” này, bất chấp nguy hiểm tính mạng và luật pháp ngăn cấm.

Unknown2018-02-09 22:56:26

Tàu Sân Bay Uss Ronald Reagan - Supercarrier: Uss Ronald Reagan Việt Sub (2007)

nói về tàu sân bay mạnh nhất thế giới một phần nổi của lãnh thổ mỹ và một vũ khí mạnh mẽ tràn ngập với máy bay khí tài quân sự và hàng ngàn thuyền viên tốt nhất của hải quân con quái vật biển đáng sợ là sân bay chiến đấu lớn nhất thế giới thiết kế hoàn hảo cho những nhiệm vụ tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới mà không thông báo trước hơn 5000 nhân viên trên tàu làm việc cật lực để đảm bảo cho nhiệm vụ đó được thực hiện trơn tru nhấttàu sân bay uss ronald reagan,xem phim tàu sân bay uss ronald reagan,download tàu sân bay uss ronald reagan,xem online tàu sân bay uss ronald reagan hd,xem tàu sân bay uss ronald reagan nhanh,tai phim tàu sân bay uss ronald reagan,supercarrier,uss ronald reagan,xem phim supercarrier,uss ronald reagan,download supercarrier,uss ronald reagan,xem online supercarrier,uss ronald reagan hd,xem supercarrier,uss ronald reagan nhanh,tai phim supercarrier,uss ronald reagan