Tàu Du Hành Vũ Trụ Apollo 11 - Apollo 11 Thuyết Minh (2019)RSS Tàu Du Hành Vũ Trụ Apollo 11 - Apollo 11 Thuyết Minh (2019)
Tàu Du Hành Vũ Trụ Apollo 11 - Apollo 11
Diễn viên: Buzz Aldrin, Joan Ann Archer, Janet Armstrong
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim Mỹ năm 2019 được biên tập, sản xuất và đạo diễn bởi Todd Douglas Miller. Nó tập trung vào nhiệm vụ Apollo 11 năm 1969, chuyến bay vũ trụ đầu tiên đưa con người lên Mặt trăng.
Sát Nhân Hollywood Hollywood Homicide.Diễn Viên: Harrison Ford,Josh Hartnett,Isaiah Washington

Sát Nhân Hollywood Hollywood HomicideViệt Sub Năm: 2003

Khi không phải điều tra, thanh tra Joe Gavilan đi bán đồ cũ còn anh bạn đồng nghiệp thì dạy Yoga và mơ thành diễn viên. Một ca sĩ nhạc rap bị giết, hai thanh tra vào cuộc và bị lôi kéo đến Hollywood. Nơi họ hy vọng tìm thấy chìa khóa cho giấc mơ của mình.

Kẻ Lạ Mặt The Stranger.Diễn Viên: Steve Austin,Erica Cerra,Adam Beach,Geoff Gustafson,John Tench

Kẻ Lạ Mặt The StrangerViệt Sub Năm: 2010

Một nhân viên FBI sẽ theo dõi một nhân chứng vật chất là người tham gia vào một cuộc điều tra bí mật hàng đầu. Ngôi sao đấu vật Steve Austin sẽ vào vai người lạ mặt - một người đàn ông mất trí nhớ, không có tên họ và gần như chẳng còn gì để mất. Nhưng khi anh phát hiện ra mình bị cả FBI và bọn du thủ du thực của Nga săn đuổi thì anh quyết định đứng lên chống lại những thế lực ấy. Những kẻ theo đuổi không thể làm anh dừng lại

Chuyến Phiêu Lưu Ý Nghĩa The Guilt Trip.Diễn Viên: Barbra Streisand,Seth Rogen,Julene Renee Preciado

Chuyến Phiêu Lưu Ý Nghĩa The Guilt TripViệt Sub Năm: 2012

Barbra Streisand và Seth Rogan cùng tái ngộ trong bộ phim hài mới nhất “The Guilt Trip” kể từ bộ phim “Bill & Ted”. Cũng giống như trong phim “Bill & Ted”, họ có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và vui nhộn.Điều khiến bộ phim mới lần này hơn hẳn bộ phim trước của họ là hầu hết khán giả sẽ nhận ra chính mình và mối quan hệ quen thuộc với mẹ được khắc họa chân thực trong phim. Mối quan hệ mẫu tử giữa cậu con trai Andy Brewster (Seth Rogan đóng) và bà mẹJoyce Brewster (Barbra Streisand đóng)

Unknown2020-06-16 12:45:21

Tàu Du Hành Vũ Trụ Apollo 11 - Apollo 11 Thuyết Minh (2019)

một bộ phim mỹ năm 2019 được biên tập sản xuất và đạo diễn bởi todd douglas miller nó tập trung vào nhiệm vụ apollo 11 năm 1969 chuyến bay vũ trụ đầu tiên đưa con người lên mặt trăngtàu du hành vũ trụ apollo 11,xem phim tàu du hành vũ trụ apollo 11,download tàu du hành vũ trụ apollo 11,xem online tàu du hành vũ trụ apollo 11 hd,xem tàu du hành vũ trụ apollo 11 nhanh,tai phim tàu du hành vũ trụ apollo 11,apollo 11,xem phim apollo 11,download apollo 11,xem online apollo 11 hd,xem apollo 11 nhanh,tai phim apollo 11,buzz aldrin,joan ann archer,janet armstrong