Tập Kích Trân Châu Cảng - Tora! Tora! Tora! Việt Sub (1970)RSS Tập Kích Trân Châu Cảng - Tora! Tora! Tora! Việt Sub (1970)
Tập Kích Trân Châu Cảng - Tora! Tora! Tora!
Diễn viên: Jason Robards, Martin Balsam, Sô Yamamura
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1970
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1941, Hoa Kỳ còn đứng ngoài cuộc Thế Chiến Thứ Hai. Nhât Bản và Hoa Kỳ đang có một số bất đồng và họ đang tìm cách giải quyết thông qua con đường ngoại giao. Nhưng bất ngờ người Nhật mở một tấn công vào căn cứ Mỹ tại Trân Châu Cảng. Tình báo Mỹ bắt được nhiều thông điệp đáng ngờ của người Nhật nhưng một vài chức sắc cao cấp Mỹ lại không tin là sẽ có một cuộc tấn công, gây nên nhiều hậu quả nặng nề…
Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old Way.Diễn Viên: Lysette Anthony,Patrick Bergin,Julian Glover

Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old WayViệt Sub Năm: 2017

Các tay chân của băng găngstơ Archer đang trở lại và làm một vụ cướp táo bạo ở London. Mặc dù bị giam trong tù, nhưng trùm nhóm là Archer vẫn điều khiển cả nhóm thực hiện các vụ cướp theo lối cũ thông qua nhân vật bí hiểm là Briggs....Liệu cảnh sát có tìm ra chúng không khi mà các vụ cướp vẫn hoạt động theo hình thức cũ...?

13 Phút Định Mệnh 13 Minutes Elser.Diễn Viên: Christian Friedel,Katharina Schüttler,Burghart Klaußner

13 Phút Định Mệnh 13 Minutes ElserViệt Sub Năm: 2016

Georg Elser, thợ mộc người Đức, kịch liệt phản đối chủ nghĩa phát xít vì cho rằng chế độ của Hilter chắc chắn sẽ hủy hoại nền kinh tế, đưa đất nước tới tình cảnh loạn lạc vì chiến tranh.Cuối năm 1938, Elser nảy ra một ý định nhằm ngăn chặn toàn bộ việc này.

Unknown2020-06-09 09:43:03

Tập Kích Trân Châu Cảng - Tora! Tora! Tora! Việt Sub (1970)

năm 1941 hoa kỳ còn đứng ngoài cuộc thế chiến thứ hai nhât bản và hoa kỳ đang có một số bất đồng và họ đang tìm cách giải quyết thông qua con đường ngoại giao nhưng bất ngờ người nhật mở một tấn công vào căn cứ mỹ tại trân châu cảng tình báo mỹ bắt được nhiều thông điệp đáng ngờ của người nhật nhưng một vài chức sắc cao cấp mỹ lại không tin là sẽ có một cuộc tấn công gây nên nhiều hậu quả nặng nề…tập kích trân châu cảng,xem phim tập kích trân châu cảng,download tập kích trân châu cảng,xem online tập kích trân châu cảng hd,xem tập kích trân châu cảng nhanh,tai phim tập kích trân châu cảng,tora tora tora,xem phim tora tora tora,download tora tora tora,xem online tora tora tora hd,xem tora tora tora nhanh,tai phim tora tora tora,jason robards,martin balsam,sô yamamura