Talentless Nana - Munou Na Nana Việt Sub (2020)RSS Talentless Nana - Munou Na Nana Việt Sub (2020)
Talentless Nana - Munou Na Nana
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một học viện trên hòn đảo mà không có con thuyền nào thèm qua lại. Ở đó, học sinh được đào tạo không ngừng nghỉ để chiến đấu chống lại kẻ thù cho nhân loại. Nhân vật chính, một học sinh mới được chuyển đến đó, cũng lên đường với ý định diệt trừ mọi kẻ thù cho nhân loại.
Soul Eater ソウルイーター

Soul Eater ソウルイーターViệt Sub Năm: 2009 (Tập 51/51)

Một thế giới tồn tại những Người điều khiển (Meisters) và những Người biến thành vũ khí (Weapon), câu chuyện xoay quanh 3 nhóm nhân vật, là học viên của Shibusen (trường đào tạo Meisters và Weapon do Tử thần thành lập), nhiệm vụ của họ là thu thập đủ 99 linh hồn xấu xa và 1 linh hồn phù thuỷ để biến vũ khí thành Lưỡi hái Tử thần (Death Scythe)

Unknown2021-01-06 18:12:10

Talentless Nana - Munou Na Nana Việt Sub (2020)

một học viện trên hòn đảo mà không có con thuyền nào thèm qua lại ở đó học sinh được đào tạo không ngừng nghỉ để chiến đấu chống lại kẻ thù cho nhân loại nhân vật chính một học sinh mới được chuyển đến đó cũng lên đường với ý định diệt trừ mọi kẻ thù cho nhân loạitalentless nana,xem phim talentless nana,download talentless nana,xem online talentless nana hd,xem talentless nana nhanh,tai phim talentless nana,munou na nana,xem phim munou na nana,download munou na nana,xem online munou na nana hd,xem munou na nana nhanh,tai phim munou na nana