Suzumiya Haruhi Chan No Yuuutsu - The Melancholy Of Haruhi Chan Suzumiya Việt Sub (2009)

a parody series featuring the entire cast of the melancholy of haruhi suzumiya in a smaller form factor among the changes are yuki plays eroge haruhi is even more obnoxiuous and loud mikuru is even more emotional and koizumi harbors a deep love for kyon kyon on the other hand is generally the same as eversuzumiya haruhi chan no yuuutsu,xem phim suzumiya haruhi chan no yuuutsu,download suzumiya haruhi chan no yuuutsu,xem online suzumiya haruhi chan no yuuutsu hd,xem suzumiya haruhi chan no yuuutsu nhanh,tai phim suzumiya haruhi chan no yuuutsu,the melancholy of haruhi chan suzumiya,xem phim the melancholy of haruhi chan suzumiya,download the melancholy of haruhi chan suzumiya,xem online the melancholy of haruhi chan suzumiya hd,xem the melancholy of haruhi chan suzumiya nhanh,tai phim the melancholy of haruhi chan suzumiya
Suzumiya Haruhi Chan No Yuuutsu - The Melancholy Of Haruhi Chan Suzumiya Việt Sub (2009)RSS Suzumiya Haruhi Chan No Yuuutsu - The Melancholy Of Haruhi Chan Suzumiya Việt Sub (2009)
Suzumiya Haruhi Chan No Yuuutsu - The Melancholy Of Haruhi Chan Suzumiya
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A parody series featuring the entire cast of The Melancholy of Haruhi Suzumiya in a smaller form factor. Among the changes are: Yuki plays eroge, Haruhi is even more obnoxiuous and loud, Mikuru is even more emotional and Koizumi harbors a deep love for Kyon. Kyon, on the other hand, is generally the same as ever.
Charlotte シャーロット

Charlotte シャーロットViệt Sub Năm: 2015 (Tập 13+ova/13)

câu chuyện xoay quanh những khả năng đặc biệt xảy ra trong một tỷ lệ phần trăm nhỏ của chàng trai và cô gái ở tuổi dậy thì. Yū Otosaka sử dụng quyền lực của mình mà không có người khác biết, và sống một cuộc sống trường trung bình khá bình thường

Tejina-Senpai Magical Sempai

Tejina-Senpai Magical SempaiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/12)

Tôi đã gặp cô ấy… một senpai xinh xắn, nhưng rất kì quái!” Câu chuyện kể về một senpai yêu ảo thuật nhưng lại bị chứng sợ đám đông với tỉ lệ thất bại trong mỗi cuộc trình diễn là…100%. Thế nhưng bạn lại không thể rời mắt khỏi cô ấy được. Ấy là câu chuyện về nàng senpai và cậu nhóc kouhai vô tình bị lôi vào mấy cái màn ảo thuật “thiếu muối” của bả.

Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路

Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路Việt Sub Năm: 2018 (Tập 0/12)

Theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet... gian nan lắm.

Unknown2014-12-26 12:38:18