Sushi Police - スシポリス Việt Sub (2016)RSS Sushi Police - スシポリス Việt Sub (2016)
Sushi Police - スシポリス
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: các vấn đề về an toàn thực phẩm.Trượt trên đà lợi nhuận,một số người ngày nay gần như mất hết nhân tính khi coi thường sức khỏe người tiêu dùng,họ sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để vun đắp cho cuộc sống của cá nhân họ mà trở nên ích kỉ và tàn nhẫn với đồng loại của họ.Đã có hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra và chính phủ Nhật đã vào cuộc kiểm soát,lên tiếng cho sức khỏe người tiêu dùng.
My Otome: My Zhime Mai Oto Hime, Dancing Maiden

My Otome: My Zhime Mai Oto Hime, Dancing MaidenViệt Sub Năm: 2006 (Tập 26/26)

Arika - Nina - Mashiro là 3 nhân vật chính trong anime này. Câu chuyện xoay quanh ước mơ của những cô gái trên con đường thực hiện ước mơ của chính mình, mỗi người có một hoài bão, mỗi người có 1 niềm tin... Nhưng để thực hiện được điều đó phải trải qua rất nhiều chông gai. Tình bạn và ước mơ của mỗi người sẽ sẽ ra sao. Mọi người cùng thưởng thức nhé. Bộ My otome này được coi là phần 2 của My Hime.

Unknown2016-04-04 20:49:09

Sushi Police - スシポリス Việt Sub (2016)

các vấn đề về an toàn thực phẩmtrượt trên đà lợi nhuận một số người ngày nay gần như mất hết nhân tính khi coi thường sức khỏe người tiêu dùng họ sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để vun đắp cho cuộc sống của cá nhân họ mà trở nên ích kỉ và tàn nhẫn với đồng loại của họđã có hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra và chính phủ nhật đã vào cuộc kiểm soát lên tiếng cho sức khỏe người tiêu dùngsushi police,xem phim sushi police,download sushi police,xem online sushi police hd,xem sushi police nhanh,tai phim sushi police,スシポリス,xem phim スシポリス,download スシポリス,xem online スシポリス hd,xem スシポリス nhanh,tai phim スシポリス