Superman Và Lois (Phần 1) - Superman And Lois (Season 1) Thuyết Minh (2021)RSS Superman Và Lois (Phần 1) - Superman And Lois (Season 1) Thuyết Minh (2021)
Superman Và Lois (Phần 1) - Superman And Lois (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Superman và Lois (Phần 1) là một loạt tập phim hành động nhiều tập do TVHAY thực hiện thuyết minh kể về Superman và Lois Lane quay trở lại Smallville với hai con trai Jonathan và Jordan, nơi họ được làm quen với Lana Lang , chồng cô Kyle Cushing và con gái Sarah, nhưng cuộc sống bình dị của họ bị đảo lộn khi The Stranger xâm nhập
Cùng Nhau Xuất Phát Nào Lets Go

Cùng Nhau Xuất Phát Nào Lets GoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/20)

một chương trình thực tế ghi lại những chuyến du lịch dã ngoại, tích cực thúc đẩy sự kết hợp giữa các ngôi sao. Với chủ đề cha mẹ ôn nhu giáo dục con cái, đề cao sự lãnh đạo, thể hiện tinh thần, diện mạo cùng với kết quả của việc cải cách phát triển khu vực của nền văn minh và xã hội Trung Hoa một cách trực quan tự nhiên và sâu sắc nhất.

Lời Thú Tội Confession

Lời Thú Tội ConfessionViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Khi Choi Do-Hyun ( Lee Joon-Ho ) là một cậu bé, anh bị bệnh tim. Ông dành phần lớn thời thơ ấu của mình trong một bệnh viện. Anh ấy đã có một cơ hội để ghép tim. Ngay sau ca phẫu thuật ghép tim thành công, cha anh bị buộc tội giết người. Cha anh nhận án tử hình.

Vương Triều Cuối Cùng The Last Kingdom Season 2.Diễn Viên: Ian Hart,David Dawson,Simon Kunz,Emily Cox

Vương Triều Cuối Cùng The Last Kingdom Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

kể về câu chuyện của Uhtred vùng Bebbanburg, từ một cậu bé bị chiếm mất quyền thừa kế, lớn lên cùng với người vikings sau đó chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông, Edward. Đây là câu chuyện về những cái khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ nhiều vương quốc, về một giấc mơ lớn mà vua Alfred gọi là Anh Quốc.

Unknown2021-12-12 14:09:54

Superman Và Lois (Phần 1) - Superman And Lois (Season 1) Thuyết Minh (2021)

superman và lois phần 1 là một loạt tập phim hành động nhiều tập do tvhay thực hiện thuyết minh kể về superman và lois lane quay trở lại smallville với hai con trai jonathan và jordan nơi họ được làm quen với lana lang chồng cô kyle cushing và con gái sarah nhưng cuộc sống bình dị của họ bị đảo lộn khi the stranger xâm nhậpsuperman và lois phần 1,xem phim superman và lois phần 1,download superman và lois phần 1,xem online superman và lois phần 1 hd,xem superman và lois phần 1 nhanh,tai phim superman và lois phần 1,superman and lois season 1,xem phim superman and lois season 1,download superman and lois season 1,xem online superman and lois season 1 hd,xem superman and lois season 1 nhanh,tai phim superman and lois season 1