Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)RSS Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)
Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (14/14)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai cô chị là bạn thân, hai cậu em cũng là bạn thân. Đây là câu chuyện về cuộc sống bình thường nhưng cũng đầy bất thường của hai cặp chị em này.
Nora To Oujo To Noraneko Heart Nora, Princess, And Stray Cat

Nora To Oujo To Noraneko Heart Nora, Princess, And Stray CatViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Nora Một ngày, Nora gặp một cô gái tự gọi mình là Patricia trong công viên. Patricia là một nữ hoàng ở địa ngục, và tuyên bố đến đây để phá hủy tất cả. Tuy nhiên, cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống nơi mà Năng lượng mạnh mẽ hơn cô ấy, nên Nora cần phải chú ý đến cô ấy.

Mèo Máy Kuro Cyborg Kuro-Chan

Mèo Máy Kuro Cyborg Kuro-ChanThuyết Minh Năm: 1999 (Tập 39/66)

câu chuyện chú mèo máy kuro, con mèo mạnh nhất thành phố. Hằng ngày với công việc chăm coi nhà cửa cho ông bà chủ,làm vườn, chăm sóc cây cảnh, Kuro sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên ông tiếng sĩ Go nham hiểm muốn biến Kuro thành mèo máy nhằm phục vụ cho âm mưu đánh chiếm thế giới của ông ta.

Unknown2014-10-04 07:27:59

Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)

hai cô chị là bạn thân hai cậu em cũng là bạn thân đây là câu chuyện về cuộc sống bình thường nhưng cũng đầy bất thường của hai cặp chị em nàysuper seisyun brothers,xem phim super seisyun brothers,download super seisyun brothers,xem online super seisyun brothers hd,xem super seisyun brothers nhanh,tai phim super seisyun brothers,super seishun brothers,xem phim super seishun brothers,download super seishun brothers,xem online super seishun brothers hd,xem super seishun brothers nhanh,tai phim super seishun brothers