Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)RSS Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)
Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (14/14)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai cô chị là bạn thân, hai cậu em cũng là bạn thân. Đây là câu chuyện về cuộc sống bình thường nhưng cũng đầy bất thường của hai cặp chị em này.
Bocchi The Rock! ぼっち・ざ・ろっく!

Bocchi The Rock! ぼっち・ざ・ろっく!Việt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Câu chuyện kể về Hitori “Bocchi-chan” Goto, một nữ sinh trung học cô đơn dành trọn trái tim cho cây đàn của mình. Cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “Kessoku Band”.

Unknown2014-10-04 07:27:59

Super Seisyun Brothers - Super Seishun Brothers Việt Sub (2013)

hai cô chị là bạn thân hai cậu em cũng là bạn thân đây là câu chuyện về cuộc sống bình thường nhưng cũng đầy bất thường của hai cặp chị em nàysuper seisyun brothers,xem phim super seisyun brothers,download super seisyun brothers,xem online super seisyun brothers hd,xem super seisyun brothers nhanh,tai phim super seisyun brothers,super seishun brothers,xem phim super seishun brothers,download super seishun brothers,xem online super seishun brothers hd,xem super seishun brothers nhanh,tai phim super seishun brothers