Sự Trỗi Dậy Của Động Vật - Rise Of Animals: Triumph Of The Vertebrates Việt Sub (2013)

trong số các loài động vật trên hành tinh chúng ta có một nhóm đặc biệt chiếm ưu thế chúng được gọi là động vật xương sống tất cả đều có chung một đặc tính quan trọng một bộ xương sống chúng ta hành trình ngược thời gian để khám phá nguồn gốc tổ tiên của chúng xác minh những bước tiến quan trọng dẫn tới thành công kỳ diệu của chúng những ưu thế có thể lý giải vì sao chúng ta giành được những đặc tính nổi bật của chính cơ thể xương sống của chúng tasự trỗi dậy của động vật,xem phim sự trỗi dậy của động vật,download sự trỗi dậy của động vật,xem online sự trỗi dậy của động vật hd,xem sự trỗi dậy của động vật nhanh,tai phim sự trỗi dậy của động vật,rise of animals,triumph of the vertebrates,xem phim rise of animals,triumph of the vertebrates,download rise of animals,triumph of the vertebrates,xem online rise of animals,triumph of the vertebrates hd,xem rise of animals,triumph of the vertebrates nhanh,tai phim rise of animals,triumph of the vertebrates
Sự Trỗi Dậy Của Động Vật - Rise Of Animals: Triumph Of The Vertebrates Việt Sub (2013)RSS Sự Trỗi Dậy Của Động Vật - Rise Of Animals: Triumph Of The Vertebrates Việt Sub (2013)
Sự Trỗi Dậy Của Động Vật - Rise Of Animals: Triumph Of The Vertebrates
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong số các loài động vật trên hành tinh chúng ta, có một nhóm đặc biệt chiếm ưu thế. Chúng được gọi là động vật xương sống, tất cả đều có chung một đặc tính quan trọng: Một bộ xương sống. Chúng ta hành trình ngược thời gian để khám phá nguồn gốc tổ tiên của chúng. Xác minh những bước tiến quan trọng dẫn tới thành công kỳ diệu của chúng. Những ưu thế có thể lý giải vì sao chúng ta giành được những đặc tính nổi bật của chính cơ thể xương sống của chúng ta.
Cuộc Sống Nước Water Life.Diễn Viên: Quan Chi Lâm,Trần Nghiên Hy,Victoria,Ngô Tú Ba,Tưởng Hân,Đường Nghệ Hân

Cuộc Sống Nước Water LifeViệt Sub Năm: 2011 (Tập 1/14)

Theo thông tin tại DocuWiki thì bộ phim tuyệt vời này có 26 tập. Nhưng mình chỉ upload 14 tập đã có phụ đề Việt. Những phần còn lại sau này nếu có phụ đề mình sẽ chia sẻ thêm. Và mỗi phần là một nội dung riêng biệt, nên cũng không bắt buộc phải phải xem thứ tự đủ bộ. Hoàn toàn có thể xem riêng từng phần vẫn không ảnh hưởng gì hết.

Unknown2016-04-13 16:24:40