Sứ Mệnh Xuyên Không - Recontroller Thuyết Minh (2017)RSS Sứ Mệnh Xuyên Không - Recontroller Thuyết Minh (2017)
Sứ Mệnh Xuyên Không - Recontroller
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một người bình thường, Hiểu Minh bất ngờ được truyền đạt năng lực kiểm soát thời gian, có khả năng xuyên không đến mọi không gian. Nhưng điều này cũng mang đến nguy hiểm cho anh khi phải đương đầu với những người máy sở hữu sức mạnh, trí tuệ siêu phàm đang có âm mưu tạo dựng một thế giới không có loài người.
Ma Quái Nekrotronic.Diễn Viên: Mark Rylance,Ruby Barnhill,Penelope Wilton

Ma Quái NekrotronicThuyết Minh Năm: 2018

Một người đàn ông phát hiện ra rằng anh ta là một phần của một giáo phái bí mật của những sinh vật ma thuật chuyên săn lùng và tiêu diệt quỷ trên internet.

Unknown2018-06-24 03:14:15

Sứ Mệnh Xuyên Không - Recontroller Thuyết Minh (2017)

một người bình thường hiểu minh bất ngờ được truyền đạt năng lực kiểm soát thời gian có khả năng xuyên không đến mọi không gian nhưng điều này cũng mang đến nguy hiểm cho anh khi phải đương đầu với những người máy sở hữu sức mạnh trí tuệ siêu phàm đang có âm mưu tạo dựng một thế giới không có loài ngườisứ mệnh xuyên không,xem phim sứ mệnh xuyên không,download sứ mệnh xuyên không,xem online sứ mệnh xuyên không hd,xem sứ mệnh xuyên không nhanh,tai phim sứ mệnh xuyên không,recontroller,xem phim recontroller,download recontroller,xem online recontroller hd,xem recontroller nhanh,tai phim recontroller