Sứ Giả Của Chúa - The Divine Fury Thuyết Minh (2019)

từ khi yong hoo còn rất nhỏ cha của anh đã không may qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc yong hoo không chấp nhận được điều này không tin tưởng vào bất cứ ai và điều đó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơnsứ giả của chúa,xem phim sứ giả của chúa,download sứ giả của chúa,xem online sứ giả của chúa hd,xem sứ giả của chúa nhanh,tai phim sứ giả của chúa,the divine fury,xem phim the divine fury,download the divine fury,xem online the divine fury hd,xem the divine fury nhanh,tai phim the divine fury
Sứ Giả Của Chúa - The Divine Fury Thuyết Minh (2019)RSS Sứ Giả Của Chúa - The Divine Fury Thuyết Minh (2019)
Sứ Giả Của Chúa - The Divine Fury
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Từ khi Yong Hoo còn rất nhỏ, cha của anh đã không may qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc. Yong Hoo không chấp nhận được điều này, không tin tưởng vào bất cứ ai và điều đó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn.
Nguyệt Hồng Lữ Nhân Garo: Gekkou No Tabibito.Diễn Viên: Zoë Bell,Rachel Nichols,Tracie Thoms

Nguyệt Hồng Lữ Nhân Garo: Gekkou No TabibitoChưa Sub Năm: 2019

về loạt phim siêu anh hùng Ma Giới Kỵ Sĩ của Nhật Bản. Có thể kể đến một trong những điểm đặc sắc nhất của phần phim này là sự góp mặt của 3 đời làm GARO của dòng họ nhà Saejima. Theo đó lần lượt là Saejima Taiga, Saejima Kouga và Saejima Raiga sẽ cùng nhau chống lại Hắc Ám Kỵ Sĩ KIBA.

Một Viên Đạn Một Mạng Sống One Shot One Life.Diễn Viên: Babak Haleky,Jesse Hutch,Gardiner Millar

Một Viên Đạn Một Mạng Sống One Shot One LifeViệt Sub Năm: 2013

Kane và nhóm của ông đã loại bỏ các hệ thống hỗ trợ GhostCos và truy bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về cuộc tấn công vào khu vực bầu cử của mình, nhưng FBI đã thông báo về các hoạt động của anh dừng lại. Đội của Kane đấu tranh để phá vỡ âm muu đằng sau vụ việc.

Ám Sát Kim Jong Un Cuộc Phỏng Vấn: The Interview.Diễn Viên: James Franco,Seth Rogen,Randall Park

Ám Sát Kim Jong Un Cuộc Phỏng Vấn: The InterviewViệt Sub Năm: 2014

kể về một âm mưu ám sát lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, với nhân vật Kim do diễn viên Mỹ gốc Hàn Quốc Randall Park thủ vai. Trong phim Seth Rogen và James Franco vào vai một nhà sản xuất và một người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình, được phép phỏng vấn ông Kim Jong Un. Tuy nhiên họ được CIA ra lệnh ám sát ông Kim.

Unknown2020-07-06 09:55:10