Strike Witches - 501 Butai Hasshin Shimasu! Movie Việt Sub (2020)RSS Strike Witches - 501 Butai Hasshin Shimasu! Movie Việt Sub (2020)
Strike Witches - 501 Butai Hasshin Shimasu! Movie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Movie tiếp theo của Series Strike Witches. Japanese: ストライクウィッチーズ 劇場版 501部隊発進しますっ!
Pete Và Người Bạn Rồng Petes Dragon

Pete Và Người Bạn Rồng Petes DragonViệt Sub Năm: 2016

Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô gặp Pete (Oakes Fegley).

101 Chú Chó Đốm 101 Dalmatians

101 Chú Chó Đốm 101 DalmatiansThuyết Minh Năm: 1961

Phim kể về gia đình của hai chú chó đốm, Pongo và Purdy sống cùng hai người chủ tốt bụng là Roger – Anita. Khi Purdy sinh ra 15 chú chó đốm xinh xắn thì người bạn cũ của Anita là Cruella De Ville muốn mua lại cả ổ để lột da làm áo lông. Bị từ chối, Cruella đã cử tay sai đi bắt trộm các chú chó đốm con. Pongo và Purdy quyết vượt đường xa vạn dặm đi tìm lại các con.

Kho Báu Paititi Tad The Lost Explorer.Diễn Viên: Matt Ryan,Camilla Luddington,Jason Omara

Kho Báu Paititi Tad The Lost ExplorerViệt Sub Năm: 2012

Từ thuở nhỏ, Tad đã mơ ước có những chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm và những khám phá lớn lao, thần tượng của anh là nhà thám hiểm Indiana Jones. Nhưng sự thật thì Tad chỉ là một công nhân xây dựng bình thường. Nhưng một lần, định mệnh đã đưa đến điều đó xảy ra, đưa Tad đến khu khảo cổ học ở Peru để tìm kiếm kho báu Inca cổ.

Unknown2020-09-24 16:53:34

Strike Witches - 501 Butai Hasshin Shimasu! Movie Việt Sub (2020)

movie tiếp theo của series strike witches japanese ストライクウィッチーズ 劇場版 501部隊発進しますっstrike witches,xem phim strike witches,download strike witches,xem online strike witches hd,xem strike witches nhanh,tai phim strike witches,501 butai hasshin shimasu movie,xem phim 501 butai hasshin shimasu movie,download 501 butai hasshin shimasu movie,xem online 501 butai hasshin shimasu movie hd,xem 501 butai hasshin shimasu movie nhanh,tai phim 501 butai hasshin shimasu movie