Strike The Blood Ova - Valkyria No Oukoku-Hen Việt Sub (2015)RSS Strike The Blood Ova - Valkyria No Oukoku-Hen Việt Sub (2015)
Strike The Blood Ova - Valkyria No Oukoku-Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gia đình La Folia tới Nhật để kí kết hiệp ước đình chiến với Chiến Vương Chi Địa, dĩ nhiên là khủng bố không thích điều này và ngoại truyện bắt đầu
Queens Blade Grimoire

Queens Blade GrimoireViệt Sub Năm: 2016 (Tập 1/2)

Một quét số mới nhất của tạp chí Hobby Japan, phát hành vào ngày 25 tháng 4, thông báo rằng Blade Grimoire của Queen sẽ được chuyển thể thành một OVA. Bao gồm hai khối lượng đĩa, nó sẽ được đi kèm với việc phát hành cuốn sách chiến đấu hình ảnh tiếp theo của loạt Blade của Nữ hoàng vào mùa thu năm 2015. Dự án được thực hiện để kỷ niệm lần thứ 10 của Blade Queen.

Nozo X Kimi Nozomi X Kimio

Nozo X Kimi Nozomi X KimioViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/3)

Định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng, cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân. Nhưng quá đen cho chàng ta đã bị Nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thề.

Unknown2015-12-28 12:34:22

Strike The Blood Ova - Valkyria No Oukoku-Hen Việt Sub (2015)

gia đình la folia tới nhật để kí kết hiệp ước đình chiến với chiến vương chi địa dĩ nhiên là khủng bố không thích điều này và ngoại truyện bắt đầustrike the blood ova,xem phim strike the blood ova,download strike the blood ova,xem online strike the blood ova hd,xem strike the blood ova nhanh,tai phim strike the blood ova,valkyria no oukoku,hen,xem phim valkyria no oukoku,hen,download valkyria no oukoku,hen,xem online valkyria no oukoku,hen hd,xem valkyria no oukoku,hen nhanh,tai phim valkyria no oukoku,hen