Strawberry On The Shortcake - Dâu Tây Trên Bánh Kem Việt Sub (2001)RSS Strawberry On The Shortcake - Dâu Tây Trên Bánh Kem Việt Sub (2001)
Strawberry On The Shortcake - Dâu Tây Trên Bánh Kem
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Strawberry On the Shortcake cũng là tựa gốc của bộ phim. Nó có nghĩa là quả dâu tây trên mẫu bánh kem – món ăn mà 2 nhân vật nữ chính rất thích, nhưng nếu bạn tinh í, ‎bạn sẽ nhận ra rằng ghép các chữ cái đầu của tựa phim lại với nhau, bạn sẽ có được thông điệp của các nhà làm phim gửi gắm: S.O.S. Vậy tại sao lại là S.O.S?
Nobuta Wo Produce Chiến Dịch Lăng Xê

Nobuta Wo Produce Chiến Dịch Lăng XêViệt Sub Năm: 2005 (Tập 10/10)

kể về tình bạn giữa Kotani Nobuko (Nobuta), một học sinh nhút nhát, lặng lẽ luôn cam chịu để người khác bắt nạt mình, và hai cậu học sinh với tính tình hoàn toàn trái ngược nhau - Kiritani Shuuji và Kusano Akira - cùng sự trưởng thành của họ, bên cạnh nhau. Khi Nobuko chuyển về trường mới, cô vẫn tiếp tục bị những nữ sinh hung dữ trong lớp bắt nạt và trêu ghẹo vì sự lập dị của mình.

Kyukyu Sentai Gogo V Kyuukyuu Sentai Gogofive.Diễn Viên: Chiến Đội Cứu Hộ

Kyukyu Sentai Gogo V Kyuukyuu Sentai GogofiveViệt Sub Năm: 1999 (Tập 50/50)

Câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của 5 anh em gia đình Tatsumi với gia đình quỉ dữ Saima. Dr. Tatsumi là tiến sĩ khoa học và cũng là cha của 5 anh em, công việc của ông ấy là nghiên cứu phát triển thiết bị chiến đấu để đối đầu với sự nổi dậy của gia đình quĩ dữ, được biết đến với cái tên Saima.

Unknown2014-10-23 13:59:26

Strawberry On The Shortcake - Dâu Tây Trên Bánh Kem Việt Sub (2001)

strawberry on the shortcake cũng là tựa gốc của bộ phim nó có nghĩa là quả dâu tây trên mẫu bánh kem – món ăn mà 2 nhân vật nữ chính rất thích nhưng nếu bạn tinh í ‎bạn sẽ nhận ra rằng ghép các chữ cái đầu của tựa phim lại với nhau bạn sẽ có được thông điệp của các nhà làm phim gửi gắm sos vậy tại sao lại là sosstrawberry on the shortcake,xem phim strawberry on the shortcake,download strawberry on the shortcake,xem online strawberry on the shortcake hd,xem strawberry on the shortcake nhanh,tai phim strawberry on the shortcake,dâu tây trên bánh kem,xem phim dâu tây trên bánh kem,download dâu tây trên bánh kem,xem online dâu tây trên bánh kem hd,xem dâu tây trên bánh kem nhanh,tai phim dâu tây trên bánh kem