Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus Season 2: Vengeance Thuyết Minh (2012)RSS Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus Season 2: Vengeance Thuyết Minh (2012)
Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus Season 2: Vengeance
Diễn viên: Liam Mcintyre, Lucy Lawless, Manu Bennett
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: khơi nguồn từ Gaius Claudius Glaber và binh lính La Mã được cử tới Capua để nghiền nát sự lớn mạnh của đám nô lệ tự do do Spartacus lãnh đạo trước khi nó gây ra thiệt hại lớn hơn.
Nữ Tướng Phàn Lê Huê Warrior Of Tang Dynasty.Diễn Viên: Hoàng Tổ Quyền Huân

Nữ Tướng Phàn Lê Huê Warrior Of Tang DynastyViệt Sub Năm: 2012 (Tập 36/36)

Hình tượng nhân vật Phàn Lê Huê không xa lạ với người Việt Nam, hay xuất hiện trong sân khấu. Phàn Lê Huê là một nữ tướng thời Đường, triều Đường Thái Tông. Phàn Lê Huê được nhắc đến trong các truyện "Thuyết Đường", "Tiết Gia Tướng", "Tiết Đinh San chinh Tây".... Nàng là người Tây Lương, tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới, kết mối lương duyên với Tiết Đinh San.

Đàm Hoa Mộng Epiphyllum Dream.Diễn Viên: An Dĩ Hiên,Kiều Chấn Vũ,Quách Hiểu Đình,Vu Cương

Đàm Hoa Mộng Epiphyllum DreamViệt Sub Năm: 2016 (Tập 43/43)

cải biên từ tiểu thuyết trinh thám Dân quốc cùng tên do nữ nhà văn Hồng Kông Trần Quyên chấp bút. Trong phim, Kiều Chấn Vũ hóa thân thành nam chính Trình Từ Hàng. Nhân vật này được miêu tả là một viên sĩ quan cảnh sát điển trai, tài giỏi, thân thủ bất phàm và tràn đầy tấm lòng nghĩa hiệp

Unknown2020-10-21 17:47:46

Spartacus Phần 2: Báo Thù - Spartacus Season 2: Vengeance Thuyết Minh (2012)

khơi nguồn từ gaius claudius glaber và binh lính la mã được cử tới capua để nghiền nát sự lớn mạnh của đám nô lệ tự do do spartacus lãnh đạo trước khi nó gây ra thiệt hại lớn hơnspartacus phần 2,báo thù,xem phim spartacus phần 2,báo thù,download spartacus phần 2,báo thù,xem online spartacus phần 2,báo thù hd,xem spartacus phần 2,báo thù nhanh,tai phim spartacus phần 2,báo thù,spartacus season 2,vengeance,xem phim spartacus season 2,vengeance,download spartacus season 2,vengeance,xem online spartacus season 2,vengeance hd,xem spartacus season 2,vengeance nhanh,tai phim spartacus season 2,vengeance,liam mcintyre,lucy lawless,manu bennett