Sound! Euphonium 2 - Hibike! Euphonium 2Nd Season Việt Sub (2016)RSS Sound! Euphonium 2 - Hibike! Euphonium 2Nd Season Việt Sub (2016)
Sound! Euphonium 2 - Hibike! Euphonium 2Nd Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về cô gái Kumiko Ohmae cùng với những người bạn, ước mơ của mình.Học tại một trường trung học hoàn toàn mới, cô gái trẻ trải qua những thử thách mới,tìm kiếm những người bạn mới với chung niềm đam mê to lớn về âm nhạc.Những con người không hề quen biết nhau song chính sự đồng điệu về niềm đam mê âm nhạc mà họ đến với nhau như một định mệnh.
Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục

Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu DụcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện tập trung vào hai nam sinh cao trung Akira Kariya và Riku Haruma. Một ngày nọ, tân binh CLB bóng bầu dục Akira đã nhận được lời khuyên từ Riku, người đã từng mải mê với môn bóng bầu dục nhưng đã từ bỏ vì vóc dáng không hoàn hảo để chơi môn thể thao này. Akira đã để ý chuyện này đến Riku và niềm đam mê bóng bầu dục của Riku đã dần quay trở lại.

Unknown2016-12-29 11:46:17

Sound! Euphonium 2 - Hibike! Euphonium 2Nd Season Việt Sub (2016)

câu chuyện về cô gái kumiko ohmae cùng với những người bạn ước mơ của mìnhhọc tại một trường trung học hoàn toàn mới cô gái trẻ trải qua những thử thách mới tìm kiếm những người bạn mới với chung niềm đam mê to lớn về âm nhạcnhững con người không hề quen biết nhau song chính sự đồng điệu về niềm đam mê âm nhạc mà họ đến với nhau như một định mệnhsound euphonium 2,xem phim sound euphonium 2,download sound euphonium 2,xem online sound euphonium 2 hd,xem sound euphonium 2 nhanh,tai phim sound euphonium 2,hibike euphonium 2nd season,xem phim hibike euphonium 2nd season,download hibike euphonium 2nd season,xem online hibike euphonium 2nd season hd,xem hibike euphonium 2nd season nhanh,tai phim hibike euphonium 2nd season