Sống Trong Ký Ức - Still Life Of Memories Việt Sub (2018)RSS Sống Trong Ký Ức - Still Life Of Memories Việt Sub (2018)
Sống Trong Ký Ức - Still Life Of Memories
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haruma, một nhiếp ảnh gia đang phát triển sự nghiệp, người phô diễn những tác phẩm của mình tại một triển lãm ảnh của phòng trưng bày ảnh ở Tokyo. Rei, một người phụ trách xinh đẹp của viện bảo tàng nghệ thuật tỉnh Yamanashi đã bị cuốn hút bởi những bức ảnh mà cô nhìn thấy.
Anh Hùng Nhạc Rock Rock Hero.Diễn Viên: Lý Mộng,Mã Khải Man,Lý Thanh Vân

Anh Hùng Nhạc Rock Rock HeroViệt Sub Năm: 2014

Năm 2014, Vũ Vi (Tần Hạo đóng) hơn 40 tuổi, cô đơn, sa đoạ, chán đời, say rượu gây chuyện bị bắt, sau khi ra tù, cô gái 19 tuổi Xuân Hiểu (Lưu Nhã Sắt đóng) đột nhiên xông vào cuộc đời Vũ Vi. Sự xuất hiện của Xuân Hiểu làm cho Vũ Vi không ngừng quay lại thời thanh xuân nhiệt huyết tự do phóng khoáng, yêu hận đan xen của 20 năm trước.

Học Trò Xuất Sắc The Disciple.Diễn Viên: Lý Mộng,Mã Khải Man,Lý Thanh Vân

Học Trò Xuất Sắc The DiscipleViệt Sub Năm: 2020

Nghi ngờ bản thân, hi sinh rồi tranh đấu... tất cả dồn nén và trở thành dấu hỏi lớn về sự tồn tại với ca sĩ cổ điển tận tụy khi đẳng cấp anh mong muốn vẫn xa tầm tay với.

Kẻ Lang Thang Vagabond.Diễn Viên: Lý Mộng,Mã Khải Man,Lý Thanh Vân

Kẻ Lang Thang VagabondViệt Sub Năm: 1985

Vagabond mở đầu bằng cảnh một mùa đông lạnh giá ở miền quê nước Pháp, một người đàn ông đi nhặt củi trên đồng và phát hiện ra một xác chết. Xác chết đó chính là “kẻ lang thang”, nhân vật chính của chúng ta.

Unknown2021-08-18 13:11:47

Sống Trong Ký Ức - Still Life Of Memories Việt Sub (2018)

haruma một nhiếp ảnh gia đang phát triển sự nghiệp người phô diễn những tác phẩm của mình tại một triển lãm ảnh của phòng trưng bày ảnh ở tokyo rei một người phụ trách xinh đẹp của viện bảo tàng nghệ thuật tỉnh yamanashi đã bị cuốn hút bởi những bức ảnh mà cô nhìn thấysống trong ký ức,xem phim sống trong ký ức,download sống trong ký ức,xem online sống trong ký ức hd,xem sống trong ký ức nhanh,tai phim sống trong ký ức,still life of memories,xem phim still life of memories,download still life of memories,xem online still life of memories hd,xem still life of memories nhanh,tai phim still life of memories