Sống Hay Chết - Liver Or Die Việt Sub (2019)RSS Sống Hay Chết - Liver Or Die Việt Sub (2019)
Sống Hay Chết - Liver Or Die
Diễn viên: Yu Jun Sang, Oh Ji Ho, Jeon Hye Bin, Lee Si Young
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (19/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một người đàn ông tuổi trung niên tên Poong Sang (Yu Jun Sang), người đã phải tự mình chăm sóc bốn đứa em nhỏ và hỗ trợ tài chính cho họ bởi cha mẹ ông không quan tâm. Cậu em trai lớn Jin Sang (Oh Ji Ho), cô em gái lớn Jung Sang (Jeon Hye Bin), em gái nhỏ Hwa Sang (Lee Si Young) cậu em út We Sang (Lee Chang Yeop), mỗi người một tính, mỗi người lại gây ra những rắc rối khác nhau khiến anh cả Poong Sang luôn phải đau đầu xử lý.
Mỹ Nam Khác Biệt 2 Special Beautiful Man: Bof 2.Diễn Viên: Hám Thanh Tử,Trương Vân Long

Mỹ Nam Khác Biệt 2 Special Beautiful Man: Bof 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 30/30)

cặp chị em sinh đôi Sơ Hạ và Tiêu Cẩn (Hám Thanh Tử thủ vai). Hai người bị tách khỏi nhau từ khi còn bé và hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của đối phương. Cho đến một ngày, họ vô tình gặp lại nhau. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Sơ Hạ và Tiêu Cẩn đều rơi vào lưới tình với chàng trai tên Quan Hạo (Trương Vân Long thủ vai)

Unknown2019-09-18 09:15:17

Sống Hay Chết - Liver Or Die Việt Sub (2019)

một người đàn ông tuổi trung niên tên poong sang yu jun sang người đã phải tự mình chăm sóc bốn đứa em nhỏ và hỗ trợ tài chính cho họ bởi cha mẹ ông không quan tâm cậu em trai lớn jin sang oh ji ho cô em gái lớn jung sang jeon hye bin em gái nhỏ hwa sang lee si young cậu em út we sang lee chang yeop mỗi người một tính mỗi người lại gây ra những rắc rối khác nhau khiến anh cả poong sang luôn phải đau đầu xử lýsống hay chết,xem phim sống hay chết,download sống hay chết,xem online sống hay chết hd,xem sống hay chết nhanh,tai phim sống hay chết,liver or die,xem phim liver or die,download liver or die,xem online liver or die hd,xem liver or die nhanh,tai phim liver or die,yu jun sang,oh ji ho,jeon hye bin,lee si young