Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)RSS Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)
Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sơn Hải Cự Thú nói về một ngày nọ, Hỗn Nguyên đại sư bỗng bị nhện tinh nuốt vào bụng, từ đó nhiễm độc hóa thành nữ nhân. Để cứu sư phụ mình, Lục Tiểu Đạo phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm và yêu quái cường đại. Liệu họ có tìm được Nguyệt Nha Trì trước khi mọi thứ không thể cứu vãn được nữa không?
Biển Quái Vật Percy Jackson: Sea Of Monsters.Diễn Viên: Logan Lerman,Alexandra Daddario,Sean Bean,Nathan Fillion

Biển Quái Vật Percy Jackson: Sea Of MonstersThuyết Minh Năm: 2013

Dựa trên cuốn sách thứ hai trong loạt Riordan, Sea of Monsters là một câu chuyện trong đó Percy phải giải cứu "Trại Á thần," nơi trú ẩn an toàn duy nhất của những trẻ em á thần, chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự nguy hiểm cập kè của Kronos - một lực lượng tà ác do bị đầu độc của những vị thần chính là những đứa con trai của mình, Kronos đã sống dậy và quyết định trút mọi tức giận lên đỉnh Olympus.

Đại Thánh Monkey King.Diễn Viên: Logan Lerman,Alexandra Daddario,Sean Bean,Nathan Fillion

Đại Thánh Monkey KingThuyết Minh Năm: 2020

Tôn Ngộ Không trúng phải quỷ kế của lão quái Hoàng Mi, bị giam giữ đồng thời mất toàn bộ pháp lực. Lão quái Hoàng Mi xây dựng một đội quân hùng mạnh, thiết lập Đấu trường sinh tử, dùng bùn đất tạo ra Lục Nhĩ Mỹ Hầu để thay thế cho Tôn Ngộ Không thật.

Nhị Lang Thần Chi Tam Mục Eriro God.Diễn Viên: Lữ Dịch San,Phạm Kim Hiên,Tương Hoài

Nhị Lang Thần Chi Tam Mục Eriro GodThuyết Minh Năm: 2018

Trước kiếp số, yêu giới gây loạn nhân gian, thiên thần hạ giới hàng yêu, tam giới hỗn chiến, sinh linh đồ thán. Cuối cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn chấm dứt trận chiến, luyện hóa vong linh tam giới thành một viên Thông Minh Linh Châu, giao cho đệ tử dưới tòa Ngọc Đỉnh Chân Nhân canh giữ.

Unknown2020-11-11 17:21:30

Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)

sơn hải cự thú nói về một ngày nọ hỗn nguyên đại sư bỗng bị nhện tinh nuốt vào bụng từ đó nhiễm độc hóa thành nữ nhân để cứu sư phụ mình lục tiểu đạo phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm và yêu quái cường đại liệu họ có tìm được nguyệt nha trì trước khi mọi thứ không thể cứu vãn được nữa khôngsơn hải cự thú,xem phim sơn hải cự thú,download sơn hải cự thú,xem online sơn hải cự thú hd,xem sơn hải cự thú nhanh,tai phim sơn hải cự thú,ancient monster,xem phim ancient monster,download ancient monster,xem online ancient monster hd,xem ancient monster nhanh,tai phim ancient monster