Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)RSS Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)
Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sơn Hải Cự Thú nói về một ngày nọ, Hỗn Nguyên đại sư bỗng bị nhện tinh nuốt vào bụng, từ đó nhiễm độc hóa thành nữ nhân. Để cứu sư phụ mình, Lục Tiểu Đạo phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm và yêu quái cường đại. Liệu họ có tìm được Nguyệt Nha Trì trước khi mọi thứ không thể cứu vãn được nữa không?
Những Cái Chết Bí Ẩn Design Of Death.Diễn Viên: Bo Huang,Simon Yam,Alec Su

Những Cái Chết Bí Ẩn Design Of DeathViệt Sub Năm: 2012

Câu chuyện xảy ra vào năm 1940 ở một làng Thanh Xuân phía Tây Trung Quốc. Ban đầu, cái chết bạo lực của một cư dân trong làng không được lòng dân, đã được đổ lỗi cho một bệnh truyền nhiễm, nhưng một cuộc điều tra cho thấy tất cả mọi người trong làng đã có một lý do để giết anh ta.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên Baahubali: The Beginning.Diễn Viên: Prabhas,Rana Daggubati,Anushka Shetty

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên Baahubali: The BeginningViệt Sub Năm: 2015

Trong cơn loạn lạc, thái hậu Sivagami dù đang bị thương nặng nhưng không để đứa bé sơ sinh rời khỏi vòng tay của mình. Bà trút hơi thở cuối cùng với lời cầu nguyện cho cậu bé sống sót vì vương quốc. Đứa bé được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi bộ lạc Shiva sống cạnh một thác nước khổng lồ. Cậu tên là Shivudu và lớn lên với một sức mạnh thiên bẩm kỳ lạ.

Như Lai Thần Chưởng Buddha Palm Technique.Diễn Viên: Cường Vũdương Tử Thanh,Tang Dynasty Tour

Như Lai Thần Chưởng Buddha Palm TechniqueThuyết Minh Năm: 2020

Long Kiếm Bắc, một nhân vật nhỏ nhoi mờ nhạt, mưu sinh bằng nghề đòi nợ giúp tập đoàn cho vay nặng lãi. Do em gái anh mắc bệnh nan y không đủ tiền chạy chữa, anh đã bị kẻ xấu dụ dỗ đi làm thí nghiệm trên cơ thể người.

Unknown2020-11-11 17:21:30

Sơn Hải Cự Thú - Ancient Monster Thuyết Minh (2020)

sơn hải cự thú nói về một ngày nọ hỗn nguyên đại sư bỗng bị nhện tinh nuốt vào bụng từ đó nhiễm độc hóa thành nữ nhân để cứu sư phụ mình lục tiểu đạo phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm và yêu quái cường đại liệu họ có tìm được nguyệt nha trì trước khi mọi thứ không thể cứu vãn được nữa khôngsơn hải cự thú,xem phim sơn hải cự thú,download sơn hải cự thú,xem online sơn hải cự thú hd,xem sơn hải cự thú nhanh,tai phim sơn hải cự thú,ancient monster,xem phim ancient monster,download ancient monster,xem online ancient monster hd,xem ancient monster nhanh,tai phim ancient monster