Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier Việt Sub (2014)RSS Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier Việt Sub (2014)
Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Koyurugi Sota đem lòng yêu cô gái khóa trên, Takahashi Saeko. Bằng tình yêu đơn phương của mình dành cho cô ấy, anh đã sang Paris để học về nghệ thuật làm chocolate, vì cô ấy yêu chocolate. Sau khi trở về, Sota mơ ước làm nên một loại chocolate hoàn hảo tặng Saeko, hy vọng cô sẽ sa vào lưới tình.
Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru Tsuma.Diễn Viên: Inomata Ryuichi,Higurashi Ken,Suzuki Yuma

Người Vợ Hoàn Hảo Marumaru TsumaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

6 năm trước Hikari (Kou Shibasaki) kết hôn với người dẫn chương trình thời sự Kubota Masazumi (Noriyuki Higashiyama). Hikari đã dâng hiến toàn bộ bản thân cho chồng mình và đối xử tử tế với mọi người. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Masazumi trở nên rất nổi tiếng và thành đạt. Nhưng Hikari có 1 bí mật động trời.

Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 Dias Police 1: Dirty Yellow Boys.Diễn Viên: Inomata Ryuichi,Higurashi Ken,Suzuki Yuma

Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 Dias Police 1: Dirty Yellow BoysViệt Sub Năm: 2016 (Tập 1/10)

Ở Tokyo có khoảng 150,000 dân nhập cư lậu. Họ không được xem là người tị nạn và phải sống trong tình cảnh nghèo khó. Để tự bảo vệ chính mình, họ thành lập một tổ chức bí mật. Tổ chức này có một ngân hàng không dính dáng gì đến Sở Dịch vụ Tài chính Nhật Bản, một bệnh viện không thuộc ủy quyền của Bộ Sức khỏe, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, cùng một lực lượng cảnh sát bất hợp pháp mang tên Dias Police.

Unknown2018-12-11 10:05:30

Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier Việt Sub (2014)

koyurugi sota đem lòng yêu cô gái khóa trên takahashi saeko bằng tình yêu đơn phương của mình dành cho cô ấy anh đã sang paris để học về nghệ thuật làm chocolate vì cô ấy yêu chocolate sau khi trở về sota mơ ước làm nên một loại chocolate hoàn hảo tặng saeko hy vọng cô sẽ sa vào lưới tìnhsôcôla trái tim tan vỡ,xem phim sôcôla trái tim tan vỡ,download sôcôla trái tim tan vỡ,xem online sôcôla trái tim tan vỡ hd,xem sôcôla trái tim tan vỡ nhanh,tai phim sôcôla trái tim tan vỡ,shitsuren chocolatier,xem phim shitsuren chocolatier,download shitsuren chocolatier,xem online shitsuren chocolatier hd,xem shitsuren chocolatier nhanh,tai phim shitsuren chocolatier