Số 10 Phố Yên Đại Tà - Yan Dai Xie 10Th Street Việt Sub (2016)RSS Số 10 Phố Yên Đại Tà - Yan Dai Xie 10Th Street Việt Sub (2016)
Số 10 Phố Yên Đại Tà - Yan Dai Xie 10Th Street
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh anh chàng tiểu thuyết gia lạnh lùng, siêu lỗ mãng tên Lương Trạch, vì thú cưng sóc bông của mình có thai mà quen biết với chủ cửa hàng thú cưng Hàng Hàng trên Taobao. Hàng Hàng là một người đàn ông tốt, tiêu chuẩn soái ca nhưng kể từ khi gặp kể lỗ mãng Lương Trạch kia đã hoàn toàn đánh mất phong độ, cũng không nén nổi mà nảy sinh tình cảm với vị khách này
Gió Không Ngừng Thổi The Wind Blows.Diễn Viên: Kam Woo Sung,Kim Ha Neul,Kim Sung Chul,Kim Ga Eun

Gió Không Ngừng Thổi The Wind BlowsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/??)

kể về Do Hoon và So Jin là một cặp vợ chồng đã kết hôn. Một ngày, Do Hoon phát hiện ra mình mắc phải căn bệnh Alzheimer, vì vậy anh quyết định ly hôn với Soo Jin vì lo lắng cho tương lai của cô. Và rồi cặp đôi chia tay. Sáu năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau một lần nữa.

Tiếng Sáo Nàng Hong Bpee Kaew Nang Hong.Diễn Viên: Bella Ranee Campen,Grate Warintorn Panhakarn

Tiếng Sáo Nàng Hong Bpee Kaew Nang HongViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

Pikul vì yêu nên tin tưởng, vì yêu nên nàng như con thiêu thân lao mình vào ngọn đèn.Tất cả cũng chỉ vì một chữ tình, linh hồn của nàng chẳng thể nào siêu thoát, luôn chờ đợi Khun Luang một kẻ đào hoa, trái tim của Khun Luang Raj chẳng bao giờ chung tình với bất cứ người con gái nào.

Yêu Em, Trăm Mối Ngàn Tơ Love You Thousands Of Silk.Diễn Viên: Old School Intern

Yêu Em, Trăm Mối Ngàn Tơ Love You Thousands Of SilkViệt Sub Năm: 2015 (Tập 28/32)

Kể về câu chuyện của vai diễn Đồng Chi Viên (Huỳnh Thánh Y thủ vai) sau khi phải nhận hai sự đả kích liên tiếp khi bố cô vương vòng lao lý, mẹ cô tự sát, đành chấp nhận gả cho gia tộc giàu có ở Thái Lan, đồng thời thực hiện kế hoạch trả thù giữa cuộc chiến hỗn loạn trong nội bộ gia tộc.

Unknown2016-06-22 09:12:15

Số 10 Phố Yên Đại Tà - Yan Dai Xie 10Th Street Việt Sub (2016)

xoay quanh anh chàng tiểu thuyết gia lạnh lùng siêu lỗ mãng tên lương trạch vì thú cưng sóc bông của mình có thai mà quen biết với chủ cửa hàng thú cưng hàng hàng trên taobao hàng hàng là một người đàn ông tốt tiêu chuẩn soái ca nhưng kể từ khi gặp kể lỗ mãng lương trạch kia đã hoàn toàn đánh mất phong độ cũng không nén nổi mà nảy sinh tình cảm với vị khách nàysố 10 phố yên đại tà,xem phim số 10 phố yên đại tà,download số 10 phố yên đại tà,xem online số 10 phố yên đại tà hd,xem số 10 phố yên đại tà nhanh,tai phim số 10 phố yên đại tà,yan dai xie 10th street,xem phim yan dai xie 10th street,download yan dai xie 10th street,xem online yan dai xie 10th street hd,xem yan dai xie 10th street nhanh,tai phim yan dai xie 10th street