Siêu Khuyển - Underdog Việt Sub (2007)RSS Siêu Khuyển - Underdog Việt Sub (2007)
Siêu Khuyển - Underdog
Diễn viên: Peter Dinklage, Jason Lee, Amy Adams
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chú chó săn thỏ Shoeshine bị bạn bè trong lực lượng cảnh khuyển chế nhạo vì sự hậu đậu của mình. chẳng may, Shoeshine bị tiến sỹ Simon bắt đi làm thí nghiệm. Tai nạn khi đang thực hiện thử nghiệm đã khiến Shoeshine trở thành siêu khuyển Underdog. Trong phim Siêu Khuyển Siêu khuyển không chỉ có khả năng. bàn bạc với con người mà còn sở hữu sức mạnh siêu nhiên.
Thánh Y The Physician.Diễn Viên: Emma Rigby,Stellan Skarsgård,Ben Kingsley

Thánh Y The PhysicianViệt Sub Năm: 2013

Ở Ba Tư vào thế kỷ thứ 11, người học việc của một bác sĩ phẫu thuật cải trang, anh đã vượt qua các cuộc chiến di cư sang nhiều nơi để cứu chữa nhân dân khỏi các cơn dịch bệnh và bệnh tật

Tây Phong Liệt Wind Blast.Diễn Viên: Ngô Kinh,Ngô Trấn Vũ,Hạ Vũ

Tây Phong Liệt Wind BlastViệt Sub Năm: 2010

Bốn thám tử trẻ tài năng lần theo tung tích tên sát nhân Xia Yu và đồng phạm là bạn gái của hắn tới sa mạc phía Tây. Trớ trêu thay, họ lại trở thành mục tiêu triệt hạ của hai tên sát thủ máu lạnh với kỹ năng ám sát điêu luyện.

Song Kiếm Báo Thù Dororo.Diễn Viên: Ngô Kinh,Ngô Trấn Vũ,Hạ Vũ

Song Kiếm Báo Thù DororoViệt Sub Năm: 2007

Hyakki-maru đã bị cha mình đem 48 bộ phận trên cơ thể anh cho lũ yêu ma để đổi lại sức mạnh thống bá thiên hạ, vì vậy khi anh sinh ra nhìn không khác nào một quái thai, không mắt không mũi không tay không chân. Hyakko-maru bị bỏ trôi sông nhưng may có ông thầy pháp cứu anh về và tạo cho anh 1 cơ thể mới.

Unknown2016-12-13 06:34:45

Siêu Khuyển - Underdog Việt Sub (2007)

chú chó săn thỏ shoeshine bị bạn bè trong lực lượng cảnh khuyển chế nhạo vì sự hậu đậu của mình chẳng may shoeshine bị tiến sỹ simon bắt đi làm thí nghiệm tai nạn khi đang thực hiện thử nghiệm đã khiến shoeshine trở thành siêu khuyển underdog trong phim siêu khuyển siêu khuyển không chỉ có khả năng bàn bạc với con người mà còn sở hữu sức mạnh siêu nhiênsiêu khuyển,xem phim siêu khuyển,download siêu khuyển,xem online siêu khuyển hd,xem siêu khuyển nhanh,tai phim siêu khuyển,underdog,xem phim underdog,download underdog,xem online underdog hd,xem underdog nhanh,tai phim underdog,peter dinklage,jason lee,amy adams