Siêu Cớm Ngoại Cỡ - Oversize Cops Việt Sub (2017)RSS Siêu Cớm Ngoại Cỡ - Oversize Cops Việt Sub (2017)
Siêu Cớm Ngoại Cỡ - Oversize Cops
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim hành động, hài hước về bốn chàng cảnh sát béo phải trải qua được huấn luyện khổ sai để giảm cân nhằm nâng cao hình ảnh của lực lượng cảnh sát Thái Lan.
Những Điều Ước Đổi Đời Wished.Diễn Viên: Diêm Ni,Hạ Vũ,Phan Bâng Long

Những Điều Ước Đổi Đời WishedThuyết Minh Năm: 2017

Đã 30 tuổi đầu nhưng Mã Phấn Đấu vẫn là kẻ thất bại trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Tưởng chừng cuộc đời anh sẽ mãi mãi một màu u ám nhưng đột nhiên xuất hiện một người phụ nữ tự xưng mình là “Thổ Địa Bà” và đời giúp anh thực hiện mười chín điều ước ngẫu nhiên hài hước mà anh đã ước trong đời thành sự thật...

Lồng Đèn Da Người Ghost Lantern.Diễn Viên: Diêm Ni,Hạ Vũ,Phan Bâng Long

Lồng Đèn Da Người Ghost LanternThuyết Minh Năm: 1993

Một gã kiếm sống dựa vào hè phố gặp những may mắn không tưởng một lần đã được cảm nhận xác thịt của một ma nữ và chợt phát hiện ra, anh ta bị sát hại bởi người chủ cũ ở kiếp trước. Cùng nhau, cả hai cố gắng giải thoát cho nhau khỏi những lời nguyền ác quỷ.

Bao Phê How High.Diễn Viên: Diêm Ni,Hạ Vũ,Phan Bâng Long

Bao Phê How HighViệt Sub Năm: 2001

Hai kẻ nghiện ngập sử dụng loại cần sa tăng cường trí tuệ, và rồi điểm thi đầu vào của họ cao đến nỗi đủ để giành học bổng của Harvard trước sự kinh ngạc của cả hai.

Unknown2021-09-06 15:57:08

Siêu Cớm Ngoại Cỡ - Oversize Cops Việt Sub (2017)

bộ phim hành động hài hước về bốn chàng cảnh sát béo phải trải qua được huấn luyện khổ sai để giảm cân nhằm nâng cao hình ảnh của lực lượng cảnh sát thái lansiêu cớm ngoại cỡ,xem phim siêu cớm ngoại cỡ,download siêu cớm ngoại cỡ,xem online siêu cớm ngoại cỡ hd,xem siêu cớm ngoại cỡ nhanh,tai phim siêu cớm ngoại cỡ,oversize cops,xem phim oversize cops,download oversize cops,xem online oversize cops hd,xem oversize cops nhanh,tai phim oversize cops