Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)RSS Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)
Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của một ngàn năm kể từ khi Gauna, một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc, phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời. Một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như Sidonia, mà đã cho phép họ duy trì dân, vừa trôi qua không gian.
Persona 3 The Movie 4 Winter Of Rebirth

Persona 3 The Movie 4 Winter Of RebirthViệt Sub Năm: 2016

Là Movie cuối cùng Của Series phim Persona 3 mang tên Winter of Rebirth. The time of destruction is coming ever closer without a doubt. It cannot be stopped." To know death, to gaze at death, to face death. Makoto and his allies have grown through the many meetings and partings they have experienced.

Xóa Sổ Người Xay Da Dragon Ball Z Movie: Plan To Eradicate Super Saiyan.Diễn Viên: Masako Nozawa,Hiromi Tsuru,Ryō Horikawa

Xóa Sổ Người Xay Da Dragon Ball Z Movie: Plan To Eradicate Super SaiyanViệt Sub Năm: 2010

Tiến sĩ Raichi là một trong những người sống sót duy nhất của Tuffles, một chủng tộc đã từng sống trên hành tinh Planet trước của Saiyans. Saiyans không chỉ tàn sát toàn bộ dân Tuffle, nhưng cũng đã đánh cắp công nghệ của họ và chinh phục các hành tinh, thay đổi tên hành tinh Vegeta trong danh dự của nhà vua của họ.

Unknown2016-10-02 07:08:07

Sidonia No Kishi Movie - 劇場版「シドニアの騎士」 Chưa Sub (2016)

câu chuyện của một ngàn năm kể từ khi gauna một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như sidonia mà đã cho phép họ duy trì dân vừa trôi qua không giansidonia no kishi movie,xem phim sidonia no kishi movie,download sidonia no kishi movie,xem online sidonia no kishi movie hd,xem sidonia no kishi movie nhanh,tai phim sidonia no kishi movie,劇場版「シドニアの騎士」,xem phim 劇場版「シドニアの騎士」,download 劇場版「シドニアの騎士」,xem online 劇場版「シドニアの騎士」 hd,xem 劇場版「シドニアの騎士」 nhanh,tai phim 劇場版「シドニアの騎士」