Shuffle! - シャッフル! Việt Sub (2006)RSS Shuffle! - シャッフル! Việt Sub (2006)
Shuffle! - シャッフル!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một ngày nọ, 2 cánh cổng của thế giới tiên và thế giới quỷ mở ra kết nói với thế giới loài người; từ đó tiên, quỷ và người sống hòa hợp trong cùng một thế giới. Tsuchimi Rin một học sinh cấp 3 bình thường, đang sống những ngày tháng yên bình với cô bạn thuở nhỏ Kaede. Nhưng một ngày kia, một biến cố lớn bất ngờ xảy đến với cậu.
Happiness! Kamizaka Haruhi

Happiness! Kamizaka HaruhiViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Kamisaka Haruhi là một trong những học sinh giỏi nhất của trường phép thuật. Cô nàng muốn trở thành phù thủy vì hồi còn nhỏ cô đã được một cậu bé dùng phép thuật cứu thoát khỏi đám con trai đang chọc ghẹo mình. Bên cạnh cô còn có Hiiragi Anri, bạn thân và cũng là đối thủ.

Unknown2015-06-16 13:41:24

Shuffle! - シャッフル! Việt Sub (2006)

một ngày nọ 2 cánh cổng của thế giới tiên và thế giới quỷ mở ra kết nói với thế giới loài người từ đó tiên quỷ và người sống hòa hợp trong cùng một thế giới tsuchimi rin một học sinh cấp 3 bình thường đang sống những ngày tháng yên bình với cô bạn thuở nhỏ kaede nhưng một ngày kia một biến cố lớn bất ngờ xảy đến với cậushuffle,xem phim shuffle,download shuffle,xem online shuffle hd,xem shuffle nhanh,tai phim shuffle,シャッフル,xem phim シャッフル,download シャッフル,xem online シャッフル hd,xem シャッフル nhanh,tai phim シャッフル