Shiroi Suna No Aquatope - The Aquatope On White Sand Việt Sub (2021)RSS Shiroi Suna No Aquatope - The Aquatope On White Sand Việt Sub (2021)
Shiroi Suna No Aquatope - The Aquatope On White Sand
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (15/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kukuru Misakino, một nữ sinh trung học 18 tuổi làm việc tại thủy cung, đã gặp Fuuka Miyazawa, một cựu thần tượng đã đánh mất vị trí ở Tokyo và bỏ đi. Fuuka sẽ dành những tháng ngày của mình tại thủy cung với những suy nghĩ riêng.
Keijo!!!!!!!! Hip Whip Girl

Keijo!!!!!!!! Hip Whip GirlViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

cuộc đời cô gái trẻ Kaminashi Nozomi, một cô gái năng động và là một vận động viên thể dục đầy tiềm năng.Chính vì khả năng của cô mà các trường đại học lớn trong khắp cả nước muốn tuyển dụng cô về trường của mình.Thế nhưng lựa chọn của cô không ở bất cứ trường nào mà chính là một con đường riêng.

Harukana Receive はるかなレシーブ

Harukana Receive はるかなレシーブViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?

Chicchana Yukitsukai Sugar A Little Snow Fairy Sugar.Diễn Viên: Tiny Snow Fairy Sugar

Chicchana Yukitsukai Sugar A Little Snow Fairy SugarViệt Sub Năm: 2001 (Tập 2/24)

Sugar, một Tiên nữ tuyết tập sự, và những người bạn Salt và Pepper của cô, tất cả đều muốn trở thành Tiên nữ mùa đầy đủ, và cách duy nhất để đạt được điều này là tìm kiếm và tìm ra Twinkles sẽ làm cho những bông hoa ma thuật của họ nở rộ. Vấn đề duy nhất là không ai trong số họ có ý tưởng gì về Twinkle là gì.

Unknown2021-10-15 18:03:08

Shiroi Suna No Aquatope - The Aquatope On White Sand Việt Sub (2021)

kukuru misakino một nữ sinh trung học 18 tuổi làm việc tại thủy cung đã gặp fuuka miyazawa một cựu thần tượng đã đánh mất vị trí ở tokyo và bỏ đi fuuka sẽ dành những tháng ngày của mình tại thủy cung với những suy nghĩ riêngshiroi suna no aquatope,xem phim shiroi suna no aquatope,download shiroi suna no aquatope,xem online shiroi suna no aquatope hd,xem shiroi suna no aquatope nhanh,tai phim shiroi suna no aquatope,the aquatope on white sand,xem phim the aquatope on white sand,download the aquatope on white sand,xem online the aquatope on white sand hd,xem the aquatope on white sand nhanh,tai phim the aquatope on white sand