Shirobako Movie - White Box Movie Việt Sub (2020)RSS Shirobako Movie - White Box Movie Việt Sub (2020)
Shirobako Movie - White Box Movie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện tập trung vào Aoi Miyamori, trợ lý sản xuất tại một xưởng anime giả tưởng có tên là Musashino Animations. Câu chuyện chính là cuộc sống văn phòng hàng ngày, những vấn đề nảy sinh trong một xưởng làm phim và quy trình của một bộ anime.
Fragtime, Frag Time Flag Time, Flagtime

Fragtime, Frag Time Flag Time, FlagtimeViệt Sub Năm: 2019

Bạn sẽ làm gì nếu có thể dừng được thời gian? Moritani sử dụng khả năng khác thường của mình là dừng thời gian trong ba phút mỗi ngày để quan sát những người xung quanh. Một ngày nọ, cô chọn "quan sát" quần lót của thần tượng trong lớp là Murakami, nhưng cô gặp phải một tình huống không ngờ khi cô bạn đó không bị ảnh hưởng bởi năng lực của mình.

Fate/grand Order Moonlight/lostroom

Fate/grand Order Moonlight/lostroomViệt Sub Năm: 2017

Tập đặc biệt Series Fate Giải đáp những bí ẩn trong phòng tối của Chaldea. Short centering on a "Lost Room" where you can find what was lost — or those who lost. This room, which belongs to no one, lies forgotten in a corner of Chaldea.

Unknown2021-09-03 16:59:55

Shirobako Movie - White Box Movie Việt Sub (2020)

câu chuyện tập trung vào aoi miyamori trợ lý sản xuất tại một xưởng anime giả tưởng có tên là musashino animations câu chuyện chính là cuộc sống văn phòng hàng ngày những vấn đề nảy sinh trong một xưởng làm phim và quy trình của một bộ animeshirobako movie,xem phim shirobako movie,download shirobako movie,xem online shirobako movie hd,xem shirobako movie nhanh,tai phim shirobako movie,white box movie,xem phim white box movie,download white box movie,xem online white box movie hd,xem white box movie nhanh,tai phim white box movie