Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei - Management Of A Novice Alchemist Việt Sub (2022)RSS Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei - Management Of A Novice Alchemist Việt Sub (2022)
Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei - Management Of A Novice Alchemist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Sarasa, một cô gái mồ côi vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia. Sau khi nhận được một cửa hàng biệt lập như phần thưởng từ giáo viên của mình, cô bắt đầu cuộc sống nhàn nhã mà bản thân đã mơ ước từ lâu với tư cách là một nhà giả kim.
Super Robot Taisen Og The Inspector

Super Robot Taisen Og The InspectorViệt Sub Năm: 2010 (Tập 26/26)

Câu chuyện diễn ra nửa năm sau khi sự kiện Wars Divine kết thúc, chính quyền liên minh Trái Đất phải đối mặt với phiến quân Divine Crusaders và chủng tộc ngoài hành tinh Aerogators. Khi cuộc đấu tranh vẫn tiếp tục chống lại tàn dư của phiến quân Divine Crusader, một mối đe dọa mới từ chủng tộc ngoài hành tinh đến gần.

Zettai Shounen Absolute Boy, Zettai Shonen

Zettai Shounen Absolute Boy, Zettai ShonenViệt Sub Năm: 2005 (Tập 26/26)

Một phần bộ phim kể về cậu bé Ayumu bỗng dưng gặp những điều lạ lùng trong kì nghỉ hè của mình tại ngôi làng Tana dân dã – nơi mà lúc nhỏ Ayumu đã từng sống. Tại đây, cậu bé đã gặp một cô gái tên Miku, một người khá là bí ẩn và có vẻ biết rất nhiều điều

Robihachi ロビハチ

Robihachi ロビハチViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thành phố Neo Tokyo năm 0051 G.C. (Galaxy Century). Đã nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi nhân loại bắt đầu cuộc sống ngoài vũ trụ. Con người đã đạt được công nghệ định vị với tốc độ ánh sáng, và đã xây dựng cuộc sống trên những hành tinh cùng với người ngoài hành tinh.

Unknown2022-12-05 22:43:14

Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei - Management Of A Novice Alchemist Việt Sub (2022)

câu chuyện kể về sarasa một cô gái mồ côi vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia sau khi nhận được một cửa hàng biệt lập như phần thưởng từ giáo viên của mình cô bắt đầu cuộc sống nhàn nhã mà bản thân đã mơ ước từ lâu với tư cách là một nhà giả kimshinmai renkinjutsushi no tenpo keiei,xem phim shinmai renkinjutsushi no tenpo keiei,download shinmai renkinjutsushi no tenpo keiei,xem online shinmai renkinjutsushi no tenpo keiei hd,xem shinmai renkinjutsushi no tenpo keiei nhanh,tai phim shinmai renkinjutsushi no tenpo keiei,management of a novice alchemist,xem phim management of a novice alchemist,download management of a novice alchemist,xem online management of a novice alchemist hd,xem management of a novice alchemist nhanh,tai phim management of a novice alchemist