Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)RSS Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)
Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The Testament of Sister New Devil: Burst OVA. Một OVA sẽ được đóng gói với tập thứ bảy của manga Shinmai Maou no Testament , sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016.
Đường Đời Thử Thách Growing Through Life.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Diệp Đồng,Lâm Phong,Trần Khôn

Đường Đời Thử Thách Growing Through LifeChưa Sub Năm: 2010

Hải Tinh là con trai của một gia đình giàu có. Hải Tinh rất thần tượng cha mình là Hải Dương - một thương gia thành đạt. Tuy nhiên sau đó Hải Dương thất bại trong kinh doanh, đau khổ mà chết. Hải Tinh biết rằng chú của mình là Hải Lượng chính là người lật đổ cha mình nên rất căm hận Hải Lượng, muốn lật đổ Hải Lượng giành lại cơ nghiệp

Thắng Thiên Hạ Win The World.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Diệp Đồng,Lâm Phong,Trần Khôn

Thắng Thiên Hạ Win The WorldChưa Sub Năm: 2018

Trong phim Thắng Thiên Hạ , Ba Thanh là nhân vật có thật trong lịch sử, được biết đến như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, sau khi mất chồng thì cả đời ở vậy để thủ tiết. Tần Thủy Hoàng thậm chí còn xem Ba Thanh như "đại tỷ" và sắc phong làm "Trinh phụ".

Sự Phẫn Nộ Indignation.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Diệp Đồng,Lâm Phong,Trần Khôn

Sự Phẫn Nộ IndignationChưa Sub Năm: 2016

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia người Mỹ Philip Roth, kể về Marcus - một sinh viên Do Thái sống vào thập niên 1950 phải đấu tranh với áp lực tình dục và bất mãn văn hóa trong ngôi trường của mình.

Hector Và Cuộc Săn Tìm Hạnh Phúc Hector And The Search For Happiness.Diễn Viên: Simon Pegg,Rosamund Pike,Tracy Ann Oberman

Hector Và Cuộc Săn Tìm Hạnh Phúc Hector And The Search For HappinessChưa Sub Năm: 2014

câu chuyện phong phú tình tiết và vui nhộn về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của bác sĩ tâm thần kỳ quặc Hector. Đã quá mệt mỏi với cuộc sống buồn tẻ của mình, cảm thấy chưa thành thật với bản thân và chưa sống hết mình, Hector tìm cách bứt ra khỏi những thói quen đang chi phối cuộc sống của mình.

Unknown2019-07-14 10:38:06

Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)

the testament of sister new devil burst ova một ova sẽ được đóng gói với tập thứ bảy của manga shinmai maou no testament sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016shinmai maou no testament burst ova,xem phim shinmai maou no testament burst ova,download shinmai maou no testament burst ova,xem online shinmai maou no testament burst ova hd,xem shinmai maou no testament burst ova nhanh,tai phim shinmai maou no testament burst ova,toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,xem phim toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,download toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,xem online toujou basara no shigoku heiwa na nichijou hd,xem toujou basara no shigoku heiwa na nichijou nhanh,tai phim toujou basara no shigoku heiwa na nichijou