Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)RSS Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)
Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The Testament of Sister New Devil: Burst OVA. Một OVA sẽ được đóng gói với tập thứ bảy của manga Shinmai Maou no Testament , sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016.
Cướp Cạn Stand Off.Diễn Viên: Brendan Fraser,Colm Meaney,Martin Mccann

Cướp Cạn Stand OffChưa Sub Năm: 2012

Câu chuyện hài hước xoay quanh một vụ cướp bất thành của những tên cướp ngớ ngẫn và sự giải cứu vụng về của các cảnh sát địa phương.

Nobita Và Đảo Giấu Vàng Doraemon: Nobitas Treasure Island.Diễn Viên: Donnie Wahlberg,Bridget Moynahan,Will Estes

Nobita Và Đảo Giấu Vàng Doraemon: Nobitas Treasure IslandChưa Sub Năm: 2018

Sau khi chạy thoát khỏi đám hải tặc, nhóm bạn Nobita tình cờ gặp cậu bé Flock trôi dạt trên biển cùng con vẹt robot tên Quiz. Flock vốn là một thợ cơ khí vừa trốn thoát khỏi tàu của lũ hải tặc, cậu biết được bí mật quan trọng của hòn đảo kho báu! Liệu Nobita cùng những người bạn có thể giải cứu Shizuka khỏi tay bè lũ hải tặc xấu xa và khám phá ra bí mật ẩn giấu trên hòn đảo kho báu đang ngủ yên hay không!?

Tế Xác Jessabelle.Diễn Viên: Sarah Snook,Mark Webber,Joelle Carter

Tế Xác JessabelleChưa Sub Năm: 2014

xoay quanh bi kịch của gia đình một nhà địa chủ giàu có tại Louisiana. Cô con gái của gia đình, Jessabelle, trở về ngôi nhà cũ sau một tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của người bạn trai. Chào đón cô chỉ còn người cha khi cô đã mồ côi mẹ từ nhỏ. Trong những ngày buồn chán ở nhà loanh quanh trên chiếc xe lăn, Jessabelle đã tìm thấy những cuốn phim cũ do chính người mẹ quá cố quay lại và cô đã say sưa theo dõi chúng.

Unknown2019-07-14 10:38:06

Shinmai Maou No Testament Burst Ova - Toujou Basara No Shigoku Heiwa Na Nichijou Chưa Sub (2016)

the testament of sister new devil burst ova một ova sẽ được đóng gói với tập thứ bảy của manga shinmai maou no testament sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016shinmai maou no testament burst ova,xem phim shinmai maou no testament burst ova,download shinmai maou no testament burst ova,xem online shinmai maou no testament burst ova hd,xem shinmai maou no testament burst ova nhanh,tai phim shinmai maou no testament burst ova,toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,xem phim toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,download toujou basara no shigoku heiwa na nichijou,xem online toujou basara no shigoku heiwa na nichijou hd,xem toujou basara no shigoku heiwa na nichijou nhanh,tai phim toujou basara no shigoku heiwa na nichijou