Shinkyoku Soukai Polyphonica - 神曲奏界ポリフォニカ Việt Sub (2007)

câu chuyện nói về các dantists là những người có khả năng triệu hồi và điều khiển các các spirit bằng âm nhạc thánh nhạc cậu bé mồ côi phoron vô tình gặp được một spirit là conticarte khi đang ngồi hát trên máy nhà conticarte muốn bài đó là của riêng cô tashinkyoku soukai polyphonica,xem phim shinkyoku soukai polyphonica,download shinkyoku soukai polyphonica,xem online shinkyoku soukai polyphonica hd,xem shinkyoku soukai polyphonica nhanh,tai phim shinkyoku soukai polyphonica,神曲奏界ポリフォニカ,xem phim 神曲奏界ポリフォニカ,download 神曲奏界ポリフォニカ,xem online 神曲奏界ポリフォニカ hd,xem 神曲奏界ポリフォニカ nhanh,tai phim 神曲奏界ポリフォニカ
Shinkyoku Soukai Polyphonica - 神曲奏界ポリフォニカ Việt Sub (2007)RSS Shinkyoku Soukai Polyphonica - 神曲奏界ポリフォニカ Việt Sub (2007)
Shinkyoku Soukai Polyphonica - 神曲奏界ポリフォニカ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (6/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện nói về các Dantists là những người có khả năng triệu hồi và điều khiển các các Spirit bằng âm nhạc (Thánh nhạc). Cậu bé mồ côi Phoron vô tình gặp được một spirit là Conticarte khi đang ngồi hát trên máy nhà. Conticarte muốn bài đó là của riêng cô ta.
Photokano Foto Kano.Diễn Viên: Mai Nakahara,Chiwa Saito,Miyuki Sawashiro

Photokano Foto KanoViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Một chiếc máy ảnh làm thay đổi đời anh main, và nhờ nó anh đã nối lại tình xưa. Kazuya, a mild-mannered high school sophomore coming to the end of a very average summer break, receives a digital single lens reflex camera as a gift. His nerdy fascination with its design soon turns to wonder when he realizes this little gadget could really give his social life a shot in the arm!

Kakegurui Compulsive Gambler.Diễn Viên: Mai Nakahara,Chiwa Saito,Miyuki Sawashiro

Kakegurui Compulsive GamblerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Học viện tư nhân Hyakkaou. Một tổ chức cho những người có đặc quyền với một chương trình rất đặc biệt. khi bạn là con trai của người giàu bạn không cần chơi thể thao hay học giỏi. Tại Học viện tư nhân Hyakkaou, những người chiến thắng sống như các vị vua, và những người thất bại được đưa qua các wringer. Nhưng khi Yumeko Jabami ghi danh thì mọi chuyện lại khác.

Unknown2017-02-07 08:06:00