Shingeki No Kyojin: Lost Girls - Attack On Titan: Lost Girls Việt Sub (2018)RSS Shingeki No Kyojin: Lost Girls - Attack On Titan: Lost Girls Việt Sub (2018)
Shingeki No Kyojin: Lost Girls - Attack On Titan: Lost Girls
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngoại truyện Của Series Anime Attack on Titan. Bundled with the 24th, 25th, and 26th volumes of the Shingeki no Kyojin manga.
Amagami Ss Ova Amagami Ss Short Animations

Amagami Ss Ova Amagami Ss Short AnimationsViệt Sub Năm: 2011 (Tập 2/6)

Tachibana Junichi là học sinh cao trung năm 2, luôn cảm thấy chán nản mỗi khi mùa giáng sinh tới vì những chuyện xảy ra trong quá khứ. Bởi nỗi sợ này, cậu không thể mở lòng mình để yêu ai và phải trải qua cuộc đời học sinh khá là hẻo lạnh. Một ngày, Junichi tự hỏi mình rằng liệu cậu có cam chịu kết thúc đời học sinh của mình như vậy hay không. Vượt qua nỗi sợ, Junichi quyết tâm kiếm được một cô bạn gái để cùng trải qua đêm giáng sinh.

Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil Shorts

Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil ShortsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/??)

Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X

Unknown2021-02-28 20:29:00

Shingeki No Kyojin: Lost Girls - Attack On Titan: Lost Girls Việt Sub (2018)

ngoại truyện của series anime attack on titan bundled with the 24th 25th and 26th volumes of the shingeki no kyojin mangashingeki no kyojin,lost girls,xem phim shingeki no kyojin,lost girls,download shingeki no kyojin,lost girls,xem online shingeki no kyojin,lost girls hd,xem shingeki no kyojin,lost girls nhanh,tai phim shingeki no kyojin,lost girls,attack on titan,lost girls,xem phim attack on titan,lost girls,download attack on titan,lost girls,xem online attack on titan,lost girls hd,xem attack on titan,lost girls nhanh,tai phim attack on titan,lost girls