Shin Zvezda Daisakusen - Sekai Seifuku: Bouryaku No Zvezda Special Việt Sub (2014)RSS Shin Zvezda Daisakusen - Sekai Seifuku: Bouryaku No Zvezda Special Việt Sub (2014)
Shin Zvezda Daisakusen - Sekai Seifuku: Bouryaku No Zvezda Special
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda Special | Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda - Shin Zvezda Daisakusen
Sidonia No Kishi Movie 劇場版「シドニアの騎士」

Sidonia No Kishi Movie 劇場版「シドニアの騎士」Chưa Sub Năm: 2016

câu chuyện của một ngàn năm kể từ khi Gauna, một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc, phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời. Một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như Sidonia, mà đã cho phép họ duy trì dân, vừa trôi qua không gian.

Rascal Does Not Dream Of A Dreaming Girl Seishun Buta Yarou Wa Yumemiru Shoujo No Yume Wo Minai

Rascal Does Not Dream Of A Dreaming Girl Seishun Buta Yarou Wa Yumemiru Shoujo No Yume Wo MinaiViệt Sub Năm: 2019

Có một tin đồn trong thế giới học đường, ấy là về một hiện tượng kì bí gọi là "hội chứng tuổi mới lớn". Một ngày nọ, cậu học sinh cao trung Sakuta Azusagawa đột nhiên thấy một cô gái tai thỏ xinh đẹp xuất hiện trước mặt mình. Cô gái ấy chính là Mai Sakurajima - đàn chị lớp trên của Sakuta và là một nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang tạm nghỉ.

Unknown2015-04-05 15:29:17

Shin Zvezda Daisakusen - Sekai Seifuku: Bouryaku No Zvezda Special Việt Sub (2014)

sekai seifuku bouryaku no zvezda special sekai seifuku bouryaku no zvezda shin zvezda daisakusenshin zvezda daisakusen,xem phim shin zvezda daisakusen,download shin zvezda daisakusen,xem online shin zvezda daisakusen hd,xem shin zvezda daisakusen nhanh,tai phim shin zvezda daisakusen,sekai seifuku,bouryaku no zvezda special,xem phim sekai seifuku,bouryaku no zvezda special,download sekai seifuku,bouryaku no zvezda special,xem online sekai seifuku,bouryaku no zvezda special hd,xem sekai seifuku,bouryaku no zvezda special nhanh,tai phim sekai seifuku,bouryaku no zvezda special