Shin Tennis No Ouji-Sama - Game Of Future - The New Prince Of Tennis: Hyoutei Vs. Rikkai Việt Sub (2021)RSS Shin Tennis No Ouji-Sama - Game Of Future - The New Prince Of Tennis: Hyoutei Vs. Rikkai Việt Sub (2021)
Shin Tennis No Ouji-Sama - Game Of Future - The New Prince Of Tennis: Hyoutei Vs. Rikkai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (0/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime mới sẽ kể một câu chuyện gốc, kể về trận đấu giữa Khoa Trung học Học viện Hyoutei do Keigo Atobe dẫn đầu và Trường Trung học Cơ sở trực thuộc Đại học Rikkai do Seiichi Yukimura lãnh đạo. Câu chuyện trước đây không được mô tả trong manga.
Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Card Captor Sakura Movie

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Card Captor Sakura MovieViệt Sub Năm: 1999 (Tập 2/2)

phần cãi biến của bản gốc, đây là nối tiếp sau khi cách thành viên trong đội cùng với thủ lĩnh của mình may mắn dành được một phiếu trong chuyến đi thám hiểm đến đất nước Hồng Kông, nhờ sự chiến thắng quyết liệt của chị cả Sakura mà họ có được như ngày hôm nay, cùng với nàng ta là bạn Tomoyo, anh trai Touya và Yukito – là người yêu của bé này “tương tư” từ lâu nay.

Amagami Ss Ova Amagami Ss Short Animations

Amagami Ss Ova Amagami Ss Short AnimationsViệt Sub Năm: 2011 (Tập 2/6)

Tachibana Junichi là học sinh cao trung năm 2, luôn cảm thấy chán nản mỗi khi mùa giáng sinh tới vì những chuyện xảy ra trong quá khứ. Bởi nỗi sợ này, cậu không thể mở lòng mình để yêu ai và phải trải qua cuộc đời học sinh khá là hẻo lạnh. Một ngày, Junichi tự hỏi mình rằng liệu cậu có cam chịu kết thúc đời học sinh của mình như vậy hay không. Vượt qua nỗi sợ, Junichi quyết tâm kiếm được một cô bạn gái để cùng trải qua đêm giáng sinh.

Unknown2021-07-16 18:38:22

Shin Tennis No Ouji-Sama - Game Of Future - The New Prince Of Tennis: Hyoutei Vs. Rikkai Việt Sub (2021)

anime mới sẽ kể một câu chuyện gốc kể về trận đấu giữa khoa trung học học viện hyoutei do keigo atobe dẫn đầu và trường trung học cơ sở trực thuộc đại học rikkai do seiichi yukimura lãnh đạo câu chuyện trước đây không được mô tả trong mangashin tennis no ouji,sama,game of future,xem phim shin tennis no ouji,sama,game of future,download shin tennis no ouji,sama,game of future,xem online shin tennis no ouji,sama,game of future hd,xem shin tennis no ouji,sama,game of future nhanh,tai phim shin tennis no ouji,sama,game of future,the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai,xem phim the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai,download the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai,xem online the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai hd,xem the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai nhanh,tai phim the new prince of tennis,hyoutei vs rikkai