Sheer Madness - Friends And Husbands Việt Sub (1983)RSS Sheer Madness - Friends And Husbands Việt Sub (1983)
Sheer Madness - Friends And Husbands
Diễn viên: Hanna Schygulla, Angela Winkler, Peter Striebeck
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1983
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Margarethe von Trotta. Bill gets a weeks leave while Charlene and Mary Jo are writing a childrens book that has a deadline.
Khoảnh Khắc Thiên Tài Flash Of Genius.Diễn Viên: Greg Kinnear,Lauren Graham,Alan Alda

Khoảnh Khắc Thiên Tài Flash Of GeniusThuyết Minh Năm: 2008

Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim kể về cuộc đấu tranh trong một thời gian dài giữa vị giáo sư đại học và cũng là một nhà phát minh làm việc bán thời gian Robert Kearns với ngành công nghiệp chế tạo xe hơi khổng lồ của Mỹ.

Ngôn Từ Trong Phòng Tắm Words On Bathroom Walls.Diễn Viên: Greg Kinnear,Lauren Graham,Alan Alda

Ngôn Từ Trong Phòng Tắm Words On Bathroom WallsViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Adam hóm hỉnh và nội tâm, người xuất hiện là một thanh niên nói chung – một chút nhếch nhác với những hào hứng về một tương lai theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp của mình. Bị đuổi học giữa chừng năm cuối cấp sau một sự cố trong lớp hóa học, Adam được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần.

Người Tình Hờ Third Person.Diễn Viên: Liam Neeson,Mila Kunis,Adrien Brody

Người Tình Hờ Third PersonViệt Sub Năm: 2013

Ba cặp vợ chồng ở ba thành phố khác nhau: Paris, New York và Rome tìm thấy tình yêu và nhận sự đau khổ trong ba câu chuyện lồng vào nhau. Paris, Michael (Nelson), bỏ lại vợ Theresa (Bello) khi người yêu đến thăm mình. New York, Julia (Kunish) gần đây bị buộc tội cố tình giết con trai mình. Đứa con trai đang bị giám sát dưới tay người cha của mình là Rick (Franco), người đang cố gắng giành giật quyền nuôi con với Julia.

Unknown2020-11-08 18:39:46

Sheer Madness - Friends And Husbands Việt Sub (1983)

một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của margarethe von trotta bill gets a weeks leave while charlene and mary jo are writing a childrens book that has a deadlinesheer madness,xem phim sheer madness,download sheer madness,xem online sheer madness hd,xem sheer madness nhanh,tai phim sheer madness,friends and husbands,xem phim friends and husbands,download friends and husbands,xem online friends and husbands hd,xem friends and husbands nhanh,tai phim friends and husbands,hanna schygulla,angela winkler,peter striebeck