Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)RSS Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)
Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shang-Chi là bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện, dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.
Cuộc Chiến Phố Tàu Wars In Chinatown

Cuộc Chiến Phố Tàu Wars In ChinatownThuyết Minh Năm: 2020

Sư phụ Diệp Trác một mình chống lại thế lực đen tối, nhưng lại bất lực chứng kiến cái chết của vợ mình. Khi phát hiện tên thủ lĩnh của băng xã hội đen đã trốn ra nước ngoài điều trị vết thương, Diệp Trác liền đi đến nước đó, quyết một trận sinh tử với băng nhóm có tên "Siêu võ sĩ".

Anh Hùng Hảo Hán Tragic Hero.Diễn Viên: Yun,Fat Chow,Andy Lau,Alex Man

Anh Hùng Hảo Hán Tragic HeroViệt Sub Năm: 1987

Anh Hùng Hảo Hán là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1987,Châu Nhuận Phát vào vai một đại ca giang hồ khét tiếng và rất giàu có nhưng sau này vì lo cho gia đình nên ông ta ít nhiều bị ảnh hưởng đến uy tín và quyền lực

Khải Huyền Apocalypto.Diễn Viên: Gerardo Taracena,Raoul Trujillo,Dalia Hernández

Khải Huyền ApocalyptoThuyết Minh Năm: 2006

Apocalypto một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của Mel, chuyên trị những bộ phim thật gai góc như Brave Heart, The Passion Of The Christ. Dù xếp vào thể loại hành động hay tình cảm, Apocalypto cũng là một bộ phim không thể bỏ qua của năm 2006 với những giây phút hồi hộp tột cùng hay những hình ảnh vô cùng xúc động. Tuy nhiên, phim không phù hợp với những người yếu tim hoặc sợ máu me.

Unknown2021-11-12 19:23:52

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)

shang chi là bậc thầy kung fu tinh thông võ thuật sức mạnh của shang chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ôngshang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,download shang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem online shang chi và huyền thoại thập nhẫn hd,xem shang chi và huyền thoại thập nhẫn nhanh,tai phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,shang,chi and the legend of the ten rings,xem phim shang,chi and the legend of the ten rings,download shang,chi and the legend of the ten rings,xem online shang,chi and the legend of the ten rings hd,xem shang,chi and the legend of the ten rings nhanh,tai phim shang,chi and the legend of the ten rings