Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)RSS Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)
Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shang-Chi là bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện, dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.
Khuấy Đảo Hollywood Hollywood Adventures.Diễn Viên: Triệu Vy,Huỳnh Hiểu Minh,Đồng Đại Vỹ,Sung Kang,Rhys Coiro

Khuấy Đảo Hollywood Hollywood AdventuresViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim hài do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất với sự góp mặt của các sao hàng đầu châu Á như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ. Chắc chắn bạn sẽ phì cười trước những tình huống không thể nào đỡ nổi của ba nhân vật chính, một cô hướng dẫn viên bá đạo, một anh chàng si tình đến Mỹ gặp người yêu và một gã nghiện phim nói nhiều.

Theo Dấu Marsupilami Houba! On The Trail Of The Marsupilami.Diễn Viên: Jamel Debbouze,Alain Chabat And Fred Testot

Theo Dấu Marsupilami Houba! On The Trail Of The MarsupilamiViệt Sub Năm: 2012

Ở Pháp, phim hài Sur la piste du Marsupilami liên tục giữ vị trí đầu bảng trong suốt hơn hai tuần công chiếu, bỏ qua cả Titanic 3D, Mirror Mirror hay các phim nội địa Mince alors! hay Radiostars, và Les infidèles (The Players) hoặc Lamour dure trois ans. Sur la piste du Marsupilami là một tựa phim hài Pháp 2012 French dựa trên tựa sách hoạt hình Marsupilami của André Franquin. Nội dung kể về Dan Geraldo, một phóng viên cần một tin sốt dẻo, đã đến Palombia, anh không ngờ rằng tới đây anh chẳng

Unknown2021-11-12 19:23:52

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)

shang chi là bậc thầy kung fu tinh thông võ thuật sức mạnh của shang chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ôngshang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,download shang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem online shang chi và huyền thoại thập nhẫn hd,xem shang chi và huyền thoại thập nhẫn nhanh,tai phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,shang,chi and the legend of the ten rings,xem phim shang,chi and the legend of the ten rings,download shang,chi and the legend of the ten rings,xem online shang,chi and the legend of the ten rings hd,xem shang,chi and the legend of the ten rings nhanh,tai phim shang,chi and the legend of the ten rings