Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)RSS Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)
Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shang-Chi là bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện, dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.
Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục Killing Salazar.Diễn Viên: Steven Seagal,Luke Goss,Georges St,Pierre

Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục Killing SalazarViệt Sub Năm: 2016

Một biệt đội DEA ưu tú được giao nhiệm vụ bảo vệ một tay chùm ma túy đến trú ẩn ở một khách sạn sang trọng trong lúc chờ đợi giải cứu. Họ nhanh chóng nhận ra mình bị mai phục bởi những đối tác trước đó của tay trùm ma túy.

Unknown2021-11-12 19:23:52

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn - Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Thuyết Minh (2021)

shang chi là bậc thầy kung fu tinh thông võ thuật sức mạnh của shang chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ôngshang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,download shang chi và huyền thoại thập nhẫn,xem online shang chi và huyền thoại thập nhẫn hd,xem shang chi và huyền thoại thập nhẫn nhanh,tai phim shang chi và huyền thoại thập nhẫn,shang,chi and the legend of the ten rings,xem phim shang,chi and the legend of the ten rings,download shang,chi and the legend of the ten rings,xem online shang,chi and the legend of the ten rings hd,xem shang,chi and the legend of the ten rings nhanh,tai phim shang,chi and the legend of the ten rings