Shakunetsu Kabaddi - Burning Kabaddi Việt Sub (2021)RSS Shakunetsu Kabaddi - Burning Kabaddi Việt Sub (2021)
Shakunetsu Kabaddi - Burning Kabaddi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện tập trung vào học sinh cao trung năm nhất Tatsuya Yoigoshi, cựu cầu thủ bóng đá nhưng lại không thích thể thao. Chuyện gì mà ngộ nghĩnh vậy? Cậu ta được mời tham gia một đội tuyển cho môn thể thao có tên Kabaddi. Ban đầu cậu chế giễu ý tưởng này nhưng sau khi xem xong một trận đấu, cậu bắt đầu hứng thú với nó.
Vanishing Line Garo: Vanishing Line

Vanishing Line Garo: Vanishing LineViệt Sub Năm: 2017 (Tập 24/24)

Ở thành phố thịnh vượng Russell, một lời tiên tri đe dọa sẽ làm khuấy động thế giới bắt đầu được nổi dậy. Một người đàn ông tên Sword là người đầu tiên nghe được kế hoạch náo động này và anh đã tự dấn thân mình vào cuộc chiến trong bóng tối với mục đích vạch mặt kế hoạch đó.

Ngôi Trường Vui Vẻ Gj Bu (Good Job Club).Diễn Viên: Mao,Megumi,Shion,Kirara

Ngôi Trường Vui Vẻ Gj Bu (Good Job Club)Việt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Nằm trong một ngôi trường cũ, chính là CLB GJ (viết tắt của Good Job), và Shinomiya Kyouya đã bị bắt gia nhập bằng vũ lực.Các thành viên còn lại bao gồm:- Mao: chủ tịch lùn mà tự cao.- Megumi: em gái của Mao, một bé rộng lượng.- Shion: một thiên tài ngốc- Kirara: một bé thường xuyên đói bụng.

Unknown2021-07-08 21:54:31

Shakunetsu Kabaddi - Burning Kabaddi Việt Sub (2021)

câu chuyện tập trung vào học sinh cao trung năm nhất tatsuya yoigoshi cựu cầu thủ bóng đá nhưng lại không thích thể thao chuyện gì mà ngộ nghĩnh vậy cậu ta được mời tham gia một đội tuyển cho môn thể thao có tên kabaddi ban đầu cậu chế giễu ý tưởng này nhưng sau khi xem xong một trận đấu cậu bắt đầu hứng thú với nóshakunetsu kabaddi,xem phim shakunetsu kabaddi,download shakunetsu kabaddi,xem online shakunetsu kabaddi hd,xem shakunetsu kabaddi nhanh,tai phim shakunetsu kabaddi,burning kabaddi,xem phim burning kabaddi,download burning kabaddi,xem online burning kabaddi hd,xem burning kabaddi nhanh,tai phim burning kabaddi