Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)RSS Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)
Senryuu Shoujo - Senryuu Girl
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nanako là một cô gái chỉ có thể nói chuyện bằng cách làm thơ senryuu (một loại thơ gồm 3 dòng, 17 chữ giống như haiku nhưng chủ yếu tập trung vào sự hài hước). Eiji là một anh chàng đầu gấu nhưng mê thơ văn. Cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữ.
Sankarea Undying Love.Diễn Viên: Furuya Chihiro,Sanka Rea,Akino,Baabu,Butler

Sankarea Undying LoveViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12+ova/12)

Dựa theo bộ manga cùng tên, Furuya Chihiro là người có đam mê với zombie, cậu xem tất cả phim, chơi tất cả game về zomebie, thậm chí cậu chỉ quan tâm đến nữ nếu là zombie. Vào 1 ngày, khi con mèo cậu bị chết, cậu nảy ra ý định vực dậy con mèo từ cõi chết.

Anime-Gataris Animegataris.Diễn Viên: Furuya Chihiro,Sanka Rea,Akino,Baabu,Butler

Anime-Gataris AnimegatarisViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

tập trung vào Minoa Asagaya, một học sinh trung học mới ở trường trung học Sakaneko Private. Mặc dù là một người mới vào anime, bạn cùng lớp của Minoa Arisu Kamiigusa mời cô làm "câu lạc bộ nghiên cứu anime" ở trường. Thông qua các cuộc trò chuyện với bạn học cùng lớp Miko Kouenji, cũng như các lớp học khác nhau, Minoa dần dần bị cuốn vào anime.

Schoolgirl Strikers Animation Channel.Diễn Viên: Furuya Chihiro,Sanka Rea,Akino,Baabu,Butler

Schoolgirl Strikers Animation ChannelViệt Sub Năm: 2017 (Tập 4/??)

Game nguyên tác lấy bối cảnh tại Học Viện Goryoukan - Trường tư thục dành cho nữ với một khuôn viên rộng lớn. Ngôi trường danh tiếng này lại đang lưu giữ một bí mật. Nó là nơi tổ chức và huấn luyện đơn vị đặc biệt, đó chính là Lực Lượng thứ 5 bảo vệ thế giới khỏi những vật thể siêu nhiên vô hình gọi là Oburi đang nuốt chửng thế giới này.

Unknown2019-06-22 19:13:49

Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)

nanako là một cô gái chỉ có thể nói chuyện bằng cách làm thơ senryuu một loại thơ gồm 3 dòng 17 chữ giống như haiku nhưng chủ yếu tập trung vào sự hài hước eiji là một anh chàng đầu gấu nhưng mê thơ văn cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữsenryuu shoujo,xem phim senryuu shoujo,download senryuu shoujo,xem online senryuu shoujo hd,xem senryuu shoujo nhanh,tai phim senryuu shoujo,senryuu girl,xem phim senryuu girl,download senryuu girl,xem online senryuu girl hd,xem senryuu girl nhanh,tai phim senryuu girl