Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)RSS Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)
Senryuu Shoujo - Senryuu Girl
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nanako là một cô gái chỉ có thể nói chuyện bằng cách làm thơ senryuu (một loại thơ gồm 3 dòng, 17 chữ giống như haiku nhưng chủ yếu tập trung vào sự hài hước). Eiji là một anh chàng đầu gấu nhưng mê thơ văn. Cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữ.
Hachigatsu No Cinderella Nine Nữ Sinh Bóng Chày.Diễn Viên: To Makoto,Saionji Sekai,Katsura Kotonoha

Hachigatsu No Cinderella Nine Nữ Sinh Bóng ChàyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

chuyển thể từ game smartphone, Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung, thế nhưng vì một chấn thương, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình. Sau đó, nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương, với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa.

Tình Yêu, Cuộc Bầu Cử Và Chocolate Koi To Senkyo To Chocolate.Diễn Viên: Love,Elections,Chocolate

Tình Yêu, Cuộc Bầu Cử Và Chocolate Koi To Senkyo To ChocolateViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12+sp/12)

Là học sinh của học viện tư thục Takafuji, một nơi rộng lớn với hơn 6000 học sinh, Oojima Yuuki cùng với 7 người bạn, trong đó có cả người bạn thuở nhỏ tên Sumiyoshi Chisato, là thành viên của CLB Nghiên cứu thức ăn (Shokuhin kenkyuu-bu), gọi tắt là Shokken. Họ thường không sinh hoạt gì, và chỉ nhàn rỗi qua ngày.

Unknown2019-06-22 19:13:49

Senryuu Shoujo - Senryuu Girl Việt Sub (2019)

nanako là một cô gái chỉ có thể nói chuyện bằng cách làm thơ senryuu một loại thơ gồm 3 dòng 17 chữ giống như haiku nhưng chủ yếu tập trung vào sự hài hước eiji là một anh chàng đầu gấu nhưng mê thơ văn cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữsenryuu shoujo,xem phim senryuu shoujo,download senryuu shoujo,xem online senryuu shoujo hd,xem senryuu shoujo nhanh,tai phim senryuu shoujo,senryuu girl,xem phim senryuu girl,download senryuu girl,xem online senryuu girl hd,xem senryuu girl nhanh,tai phim senryuu girl