Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)RSS Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)
Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Igarashi là một nữ văn phòng trẻ tuổi chăm chỉ. Takeda là senpai của Igarashi trong văn phòng, luôn làm cô ấy khó chịu, nhưng giữa hai người họ lại càng ngày càng có nhiều sự gần gũi hơn, hiểu nhau hơn. Mỗi ngày trong văn phòng là một khoảnh khắc lãng mạn khi Igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc, tình yêu và cuộc sống.
Nobunaga-Sensei No Osanazuma Mr. Nobunagas Young Bride

Nobunaga-Sensei No Osanazuma Mr. Nobunagas Young BrideViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

"Ước gì một ngày nào đó, người con gái yêu say đắm mình bỗng nhiên xuất hiện trước mắt mình!" - Đó là điều mà Nobunaga Oda, một giáo viên cấp 2 nghiện Gal game luôn ao ước. Và rồi đến một ngày, một cô bé 14 tuổi tên Saitou Kichou bỗng xuất hiện trước mặt Oda và tự xưng là vợ anh.

Unknown2021-12-26 22:25:56

Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)

igarashi là một nữ văn phòng trẻ tuổi chăm chỉ takeda là senpai của igarashi trong văn phòng luôn làm cô ấy khó chịu nhưng giữa hai người họ lại càng ngày càng có nhiều sự gần gũi hơn hiểu nhau hơn mỗi ngày trong văn phòng là một khoảnh khắc lãng mạn khi igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc tình yêu và cuộc sốngsenpai ga uzai kouhai no hanashi,xem phim senpai ga uzai kouhai no hanashi,download senpai ga uzai kouhai no hanashi,xem online senpai ga uzai kouhai no hanashi hd,xem senpai ga uzai kouhai no hanashi nhanh,tai phim senpai ga uzai kouhai no hanashi,my senpai is annoying,xem phim my senpai is annoying,download my senpai is annoying,xem online my senpai is annoying hd,xem my senpai is annoying nhanh,tai phim my senpai is annoying