Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)RSS Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)
Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 5 của series anime Senki Zesshou Symphogear. Fifth series of Senki Zesshou Symphogear.
Blassreiter -Genetic- ブラスレイター

Blassreiter -Genetic- ブラスレイターViệt Sub Năm: 2008 (Tập 24/24)

Tại một tương lai không xa, con người phải đối đầu với một chủng loại sinh vật nguy hiểm tên là Demoniacs-1 dạng quái vật sinh ra từ xác người chết và có thể ký sinh vào cơ thể con người đồng thời biến họ thành quái vật. Câu chuyện xoay quanh các thành viên của đội đặc nhiệm XAT, Xenogenesis Assault Team-chuyên săn lùng các Demoniacs.

Macross F Macross Frontier

Macross F Macross FrontierViệt Sub Năm: 2008 (Tập 25/25)

bắt đầu bằng việc Sheryl Nome một cô ca sĩ nổi tiếng trong vũ trụ tới Macross Frontier biểu diễn. Ranka Lee một cô bé hoạt bát rất hay cười và có một giọng hát kì diệu nhưng lại không bao giờ hát cho người khác nghe và cô bé không nhớ gì về thời thơ ấu của mình rất hâm mộ Sheryl.

Frankenstein Family: Shiyan Pin Jiating Jikken-Hin Kazoku: Creatures Family Days, Jikkenhin Kazoku

Frankenstein Family: Shiyan Pin Jiating Jikken-Hin Kazoku: Creatures Family Days, Jikkenhin KazokuViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Một cặp vợ chồng của các nhà khoa học đã bị bắt vì tiến hành các nghiên cứu bất hợp pháp, được cho là đã thực hiện việc sửa đổi gen trên năm đứa con của họ. Cậu bé Dannis, là người duy nhất lớn lên như một con người bình thường, và đã trở thành thành viên duy nhất trong gia đình cố gắng tìm một loại thuốc để biến chúng thành người bình thường trở lại.

Unknown2019-09-29 14:29:35

Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)

mùa thứ 5 của series anime senki zesshou symphogear fifth series of senki zesshou symphogearsenki zesshou symphogear xv,xem phim senki zesshou symphogear xv,download senki zesshou symphogear xv,xem online senki zesshou symphogear xv hd,xem senki zesshou symphogear xv nhanh,tai phim senki zesshou symphogear xv,戦姫絶唱シンフォギアxv,xem phim 戦姫絶唱シンフォギアxv,download 戦姫絶唱シンフォギアxv,xem online 戦姫絶唱シンフォギアxv hd,xem 戦姫絶唱シンフォギアxv nhanh,tai phim 戦姫絶唱シンフォギアxv