Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)RSS Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)
Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 5 của series anime Senki Zesshou Symphogear. Fifth series of Senki Zesshou Symphogear.
Rozen Maiden Ss1 ローゼン・メイデン.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Rozen Maiden Ss1 ローゼン・メイデンViệt Sub Năm: 2004 (Tập 12/12)

Ngày xửa ngày xưa (thật ra là chỉ khoảng vài 100 năm trước thôi), 7 búp bê tuyệt đẹp đã được một người tên là Rozen làm ra. Những búp bê này được gọi là Rozen Maiden, và chúng không chỉ xinh đẹp mà còn có thể hoạt động như người thường (và còn có phép thuật nữa). Tuy nhiên, Rozen đã bỏ rơi họ và đi đâu không ai biết. Những Rozen Maiden chỉ biết rằng muốn gặp lại cha, họ phải trở thành Alice, danh hiệu dành cho búp bê đẹp và hoàn hảo nhất. Và sau vài thế kỷ, những Rozen Maiden vẫn tiếp tục trò

Rondo Of Angel And Dragon Cross Ange: Tenshi To Ryuu No Rondo.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Rondo Of Angel And Dragon Cross Ange: Tenshi To Ryuu No RondoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 25/25)

Cùng với "Mana", một công nghệ dữ liệu đã phát triển đến cấp cao và gần giống như ma thuật, loài người đã có thể chinh phục tất cả những cuộc chiến tranh, nạn đói, ô nhiễm, và nhiều vấn đề khác trên Trái Đất. Trái Đất đã có được hòa bình tuyệt đối và chẳng còn nhu cầu gì. Công chúa đầu tiên của đế chế Musurugi, Angelize. Cũng như bao người khác, cô cũng không có nhu cầu gì, và cũng chẳng lo lắng chi.

Gundam: G No Reconguista Gundam Reconguista In G.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Gundam: G No Reconguista Gundam Reconguista In GViệt Sub Năm: 2015 (Tập 16/26)

In the year Regild Century 1014, an entire millennium has passed since the end of the fabled Universal Century, where legends like Amuro Ray and Char Aznable ruled the battlefield as ace mobile suit pilots. The Earths surface that was once hotly contested is now mostly abandoned, with humanity preferring to live in space colonies and the surface of the moon.

Unknown2019-09-29 14:29:35

Senki Zesshou Symphogear Xv - 戦姫絶唱シンフォギアXv Việt Sub (2019)

mùa thứ 5 của series anime senki zesshou symphogear fifth series of senki zesshou symphogearsenki zesshou symphogear xv,xem phim senki zesshou symphogear xv,download senki zesshou symphogear xv,xem online senki zesshou symphogear xv hd,xem senki zesshou symphogear xv nhanh,tai phim senki zesshou symphogear xv,戦姫絶唱シンフォギアxv,xem phim 戦姫絶唱シンフォギアxv,download 戦姫絶唱シンフォギアxv,xem online 戦姫絶唱シンフォギアxv hd,xem 戦姫絶唱シンフォギアxv nhanh,tai phim 戦姫絶唱シンフォギアxv