Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)RSS Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)
Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 4 của Series phim Senki Zesshou Symphogear. Fourth series of Senki Zesshou Symphogear. Japanese: 戦姫絶唱シンフォギアAXZ(アクシズ)
Chiến Đấu Kidou Senshi Gundam Age

Chiến Đấu Kidou Senshi Gundam AgeViệt Sub Năm: 2012 (Tập 49/49)

Câu chuyện sẽ kéo dài trong 1 thế kỷ và 3 thế hệ của Gundam Pilots. Vào năm A.G. (Advanced Generation) 101 — vài trăm năm sau khi con người có thể di trú ra những colony ngoài vũ trụ — Unknown Enemy [ Kẻ thù chưa được biết đến ] (UE) bất ngờ tấn công vào colony Angel và phá hủy nó. Thảm họa gây nên cái chết của vô số người đã được biết đến sau đó là "The Day the Angel Fell From the Skies." [ Ngày mà những thiên thần rơi xuống từ bầu trời ] 7 năm sau, cuộc chiến với UE xảy ra tại 1 colony yên

Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu!

Strike Witches 501 Butai Hasshin Shimasu!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

cuộc sống bình dị thường ngày của các thành viên thuộc đơn vị 501. Họ nấu nướng, dọn dẹp, sống cuộc sống vui vẻ mỗi khi Neuroi chưa bắt đầu cuộc tấn công tiếp theo. Câu chuyện kể về những sinh vật ngoài hành tinh với tên gọi là Neuroi đã đến xâm lược Trái Đất.

Brotherhood Final Fantasy Xv

Brotherhood Final Fantasy XvViệt Sub Năm: 2016 (Tập 5/5)

Được gọi là Brotherhood: Final Fantasy XV, anime sẽ trở lại với câu chuyện của những nhân vật chính hình thành cốt lõi của tiêu đề và chính xác hơn của Noctis và cuộc gặp với người đồng tương lai của mình. Đóng băng trên bánh, năm tập phim sẽ có sẵn miễn phí trên mạng, nơi đầu tiên đã được nhìn thấy từ tại địa chỉ đó.

Unknown2017-11-04 01:55:14

Senki Zesshou Symphogear Axz - 戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ) Việt Sub (2017)

mùa thứ 4 của series phim senki zesshou symphogear fourth series of senki zesshou symphogear japanese 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズsenki zesshou symphogear axz,xem phim senki zesshou symphogear axz,download senki zesshou symphogear axz,xem online senki zesshou symphogear axz hd,xem senki zesshou symphogear axz nhanh,tai phim senki zesshou symphogear axz,戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,xem phim 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,download 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ,xem online 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ hd,xem 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ nhanh,tai phim 戦姫絶唱シンフォギアaxzアクシズ